Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa tung trailer, phim mới Angelababy đã gặp sóng gió khi bị tố đạo nhái phim nổi tiếng từ Thái Lan

Phim mới của Angelababy mang tên 'Ngày mai em có còn yêu anh' bị tố có nội dung và nhiều cảnh quay tương tự phim 'One day' do Thái Lan sản xuất.

Mới đây, vào ngày 24/9, trang Sohu đưa tin bộ phim Ngày mai em có còn yêu anh đã đăng tải trailer đầu tiên và dự kiến thời gian công chiếu vào 24/12. Tác phẩm do Angelababy và Lý Hồng Kỳ thủ vai chính, cũng là phim đánh dấu sự trở lại của Angelababy sau 3 năm vắng bóng màn ảnh rộng.

Angelababy sẽ vào vai Triệu Hi Mạn - một nữ viên chức thu hút mọi người nhờ vẻ đẹp thuần khiết. Lý Hồng Kỳ sẽ hóa thân vào nhân vật Phí Lực - một nhân viên IT luôn bị mọi người trong công ty sai vặt. Sau một thời gian, Phí Lực phải lòng Triệu Hi Mạn nhưng chưa dám tỏ tình.

Tuy nhiên chỉ sau khi trailer đang tải vài giờ, khán giả nhận ra rằng nội dung của bộ phim có nhiều điểm giống với One day (24h yêu) do Thái Lan sản xuất, đã được chiếu từ 2016 do Mew Nittha và Ter Chantavit thủ vai.

Vừa tung trailer, phim mới Angelababy đã gặp sóng gió khi bị tố đạo nhái phim nổi tiếng từ Thái Lan.

Vừa tung trailer, phim mới Angelababy đã gặp sóng gió khi bị tố đạo nhái phim nổi tiếng từ Thái Lan.

Xem qua trailer, khán giả dễ dàng nhận thấy những cảnh quay của Ngày mai em có còn yêu anh có sự tương đồng với One day. Cảnh nam chính lạc lõng giữa dòng đời, nữ chính ngủ gục bên vai nhân vật nam, nữ chính ngồi bên cửa sổ bệnh viện ngắm tuyết rơi, cả hai bị mất trí nhớ tạm thời trong một ngày... đều có trong cả hai trailer phim. Điểm khác biệt chắc có lẽ là địa điểm quay. 

Khán giả dễ dàng nhận thấy những cảnh quay của 'Ngày mai em có còn yêu anh' có sự tương đồng với 'One day'.

Khán giả dễ dàng nhận thấy những cảnh quay của 'Ngày mai em có còn yêu anh' có sự tương đồng với 'One day'.

Trước phản hồi của khán giả, nhà sản xuất Ngày mai em có còn yêu anh vẫn chưa lên tiếng về nghi án đạo nhái này. Trường hợp đoàn làm phim mua lại bản quyền One day bị khán giả bác bỏ, bởi từ trước đến nay ekip chưa từng đề cập đến nên không có chứng cứ xác thực.

Điểm sáng duy nhất của bộ phim đó chính là nam diễn viên Lý Hồng Kỳ, anh được nhận xét là một nghệ sĩ tài năng. Ngược lại, không ít ý kiến cho rằng Angelababy khó có thể gồng gánh chất lượng của một tác phẩm khi đảm nhiệm vai trò nữ chính. 

'Angelababy cười quá công nghiệp. Dù nhân vật có nội tâm phức tạp, tuy nhiên biểu cảm của nữ diễn viên chưa toát lên được tinh thần vai diễn', Sohu viết.

Trailer Ngày mai em có còn yêu anh

Giúp Tiin sửa lỗi