Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Xứ sở Alice' dẫn đầu rating đài SBS: Sự trở lại ấn tượng của 'chị đẹp không tuổi' Kim Hee Sun và 'ông hoàng rating' Joo Won

Quy tụ dàn diễn viên xuất sắc cùng một kịch bản ấn tượng, không khó hiểu khi 'Xứ sở Alice' đang có một khởi đầu rất thuận lợi.

Lấy đề tài du hành không gian và thời gian, Xứ sở Alice là tác phẩm mới đang lên sóng đài SBS Hàn Quốc. Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng của 'chị đại' Kim Hee Sun, đây cũng đồng thời là tác phẩm đầu tiên của nam diễn viên Joo Won kể từ khi anh xuất ngũ.

Xứ sở Alice đánh dấu sự trở lại của hai ngôi sao hàng đầu của phim truyền hình Hàn Quốc Kim Hee Sun và Joo Won.

Xứ sở Alice đánh dấu sự trở lại của hai ngôi sao hàng đầu của phim truyền hình Hàn Quốc Kim Hee Sun và Joo Won.

Alice là một tổ chức đến từ tương lai chuyên cung cấp dịch vụ du hành thời gian dành cho những khách hàng có nhu cầu 'chữa lành quá khứ'. Rắc rối xảy ra khi một trong những nhân viên cấp cao của Alice - Yoon Tae Yi quyết định rời bỏ tổ chức và lưu lại năm 1992 để sinh con. 17 năm sau, Yoon Tae Yi đã bỏ mạng một cách bí ẩn tại nhà riêng, ngay trước mắt cậu con trai Park Jin Gyeom, cái chết của cô được cho là có liên quan đến tổ chức Alice.

Trước sự ra đi đột ngột của mẹ, Park Jin Gyeom đã quyết tâm trở thành cảnh sát để điều tra về cái chết của bà, anh từng bước lần ra dấu vết của Alice cùng những bí mật được tổ chức này giấu kín. Trên hành trình phức tạp và nguy hiểm này, Jin Gyeom cũng vô tình gặp gỡ và bị cuốn vào mối quan hệ rắc rối với một người phụ nữ xa lạ có ngoại hình giống hệt người mẹ quá cố của anh.

Trailer Xứ sở Alice

Trong Xứ sở Alice, Joo Won vào vai Park Jin Gyeom, một cảnh sát trẻ tài giỏi, liều lĩnh và nhạy bén trước tội phạm nhưng lại quá lạnh lùng và khép kín trong đời tư. Ngoại trừ đội trưởng đội cảnh sát và cô bạn Kim Do Yeon, Park Jin Gyeom gần như không duy trì thêm bất kỳ mối quan hệ xã hội nào.

Trong quá trình điều tra về cái chết bí ẩn của mẹ mình cách đây 10 năm, Park Jin Gyeom cũng bị cuốn vào những vụ án kỳ lạ có sự xuất hiện của một vật thể bay không xác định cùng một nhóm người được cho là đến từ tương lai.

'Xứ sở Alice' dẫn đầu rating đài SBS: Sự trở lại ấn tượng của 'chị đẹp không tuổi' Kim Hee Sun và 'ông hoàng rating' Joo Won 1

Park Jin Gyeom trở thành cảnh sát để điều tra về cái chết bí ẩn của mẹ mình.

Park Jin Gyeom trở thành cảnh sát để điều tra về cái chết bí ẩn của mẹ mình.

Trong khi đó, Kim Hee Sun lại đảm nhận cùng một lúc hai vai diễn trong Xứ sở Alice: vai người mẹ hiền lành, nhẫn nhịn đã quá cố của Park Jin Gyeom và vai thiên tài vật lý Yoon Tae Yi nóng nảy - người sẽ cùng Park Jin Gyeom điều tra về Alice.

'Xứ sở Alice' dẫn đầu rating đài SBS: Sự trở lại ấn tượng của 'chị đẹp không tuổi' Kim Hee Sun và 'ông hoàng rating' Joo Won 3

Kim Hee Sun đảm nhận cùng một lúc hai vai: vai người mẹ quá cố của Jin Hyeom và vai chuyên gia đầu ngành vật lý nóng nảy Yoon Tae Yi.

Kim Hee Sun đảm nhận cùng một lúc hai vai: vai người mẹ quá cố của Jin Hyeom và vai chuyên gia đầu ngành vật lý nóng nảy Yoon Tae Yi.

Mặc dù theo đuổi đề tài du hành thời gian khá kén người xem vì thường… 'rối não', nhưng Xứ sở Alice vẫn có một khởi đầu thuận lợi và đang rất được lòng các khán giả Hàn Quốc.

Trong ngày đầu công chiếu, Xứ sở Alice đã xuất phát điểm với mức rating 6.1%, dẫn đầu rating các chương trình phát sóng cùng thời điểm. Sang đến tập tiếp theo, 'con rết' của bộ phim đã tăng mạnh lên mức 9.2%, tiếp tục giữ vững no.1 các bộ phim chiếu cùng khung giờ.

Rating hai tập mở đầu của Xứ sở Alice.

Rating hai tập mở đầu của Xứ sở Alice.

Sức hút của Xứ sở Alice không phải điều khó hiểu khi bộ phim quy tụ được một dàn diễn viên xuất sắc cùng một kịch bản ấn tượng.

Xứ sở Alice đã được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng phụ đề tiếng Việt song song với đài Hàn Quốc vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần. Theo dõi ngay bộ phim tại đây.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ