Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun và Joo Won hé lộ quy luật du hành thời gian qua những khoảnh khắc quan trọng

Park Jin Gyeom (Joo Won) và Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) sẽ kịp thời du hành thời gian vào những thời điểm quyết định trong 'Xứ sở Alice'.

Bộ phim cuối tuần của SBS mang tên Xứ sở Alice ngày càng gay cấn và bí ẩn với đề tài du hành thời gian của hai nhân vật chính Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) và Park Jin Gyeom (Joo Won). Đã có rất nhiều nhân vật du hành vũ trụ như 'đi chợ' trong phim, nhưng vào thời khắc hai nhân vật chính xuyên thời gian, những bí mật kinh hoàng đều được khám phá.

Tập 1: Sự xuất hiện của nhà khoa học tương lai Yoon Tae Yi

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun và Joo Won hé lộ quy luật du hành thời gian qua những khoảnh khắc quan trọng 0

Lấy bối cảnh là năm 2050 khi một tổ chức có tên Alice đã thành công trong việc du hành vũ trụ xuyên thời gian. Yoon Tae Yi và Yoo Min Hyuk (Kwak Si Yang) là thành viên thuộc tổ chức này, nhận nhiệm vụ quay về năm 1992 để lấy quyển sách tiên tri có chứa kết quả thảm khốc của việc du hành thời gian. 

Nhưng ngay sau khi được mình đã có thai, Tae Yi quyết định rời tổ chức ở lại năm 92, đổi tên thành Park Sun Young và sinh ra Park Jin Gyeom (Joo Won). Cánh cửa thời gian chính thức mở ra thời khắc Jin Gyeom ra đời.

Tập 4: Park Jin Gyeom quay về quá khứ sau tai nạn

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun và Joo Won hé lộ quy luật du hành thời gian qua những khoảnh khắc quan trọng 1

Trong một lần gấp gáp đến trường đại học để bảo vệ giáo sư Yoon Tae Yi của hiện tại (cũng Kim Hee Sun thủ vai) và gặp tai nạn ô tô nghiêm trọng, Jin Gyeom đã du hành ngược thời gian về năm 2010. Khi anh tỉnh lại đã là năm 2010 và cũng chính là ngày mà mẹ ruột anh - Park Sun Young bị sát hại.

Tại đây, Jin Gyeom đã gặp cả mẹ anh và sinh viên Yoon Tae Yi, những người cùng tồn tại vào thời điểm trong quá khứ. Thông qua đó, tập phim tiết lộ rằng, dù hai khuôn mặt giốn hệt nhau nhưng Park Sun Young và Yoon Tae Yi không phải là một người.

Tập 8: Giáo sư Yoon Tae Yi thoát chết đi đến tương lai

Tae Yi du hành đến tương lai và biết được Jin Gyeom sẽ chết vào tháng 10/2020.

Tae Yi du hành đến tương lai và biết được Jin Gyeom sẽ chết vào tháng 10/2020.

Khi tính mạng bị đe dọa nghiêm trọng, Tae Yi chuyển đến ở cùng Jin Gyeom nhưng vẫn không thoát khỏi sự theo dõi của nhóm người du hành bất hợp pháp. Trên sân thượng, để ngăn chặn việc Ju Hae Min (Yoon Joo Man) mang Tae Yi sang thế giới khác và sát hại cô, Jin Gyeom đã bắn kẻ du hành thời gian khiến cả hắn và Tae Yi rơi xuống từ tòa nhà cao tầng.

Ju Hae Min rơi xuống đất chết ngay tại chỗ còn Tae Yi may mắn được tấm thẻ du hành thời gian đưa đến tương lai năm 2021 và thoát chết. Tại đây,cô biết một sự thật kinh hoàng rằng trung úy Park đã hi sinh từ 1 năm trước trong khi truy đuổi người đã giết hại mẹ anh.

Tae Yi tìm đến nghĩa trang và xác nhận Jin Gyeom thực sự đã chết năm 2021.

Tae Yi tìm đến nghĩa trang và xác nhận Jin Gyeom thực sự đã chết năm 2021.

Ngay khi quay về năm 2020, Tae Yi tìm mọi cách để thay đổi tương lai. Thế nhưng mọi nỗ lực của cô rơi vào tuyệt vọng khi liên tiếp mọi việc ở hiện tại đều diễn ra như những giáo sư đã thấy tại tương lai.

Tập 12: Yoon Tae Yi tiếp tục quay về quá khứ sau tai nạn xe hơi

Sau khi dần phục hồi trí nhớ và biết được mình chính là con giá của tiến sĩ Jang Dong Sik (Jang Hyun Sung), Tae Yi đã tự đi tìm thông tin về bố mình nhưng không may bị Oh Si Young (Hwang Seung Un) hãm hại. Trong tình huống cấp bách nguy hiểm đến tính mạng, Tae Yi lại lần nữa du hành thời gian về năm 2010 - thời điểm trước khi mẹ Jin Gyeom bị sát hại.

Cô chạm mặt với mẹ anh và nhận ra rằng chính bà đã đưa mình vào cô nhi viện. Teaser tập mới cũng hé lộ cuộc trò chuyện giữa Tae Yi và Sun Young, rằng bà đã nhìn thấy trang cuối của cuốn sách tiên tri. 'Tất cả những nhà du hành đều biến mất' và mẹ Jin Gyeom có lẽ đã bị sát hại vì trang sách đó.

Giáo sư Yoon Tae Yi chạm mặt mẹ ruột Jin Gyeom.

Giáo sư Yoon Tae Yi chạm mặt mẹ ruột Jin Gyeom.

Có thể thấy rằng, bất cứ khi nào hai nhân vật chính du hành thời gian các sự kiện quan trọng sẽ bùng phát, những manh mối mấu chốt cũng từ từ xuất hiện và được khám phá. Trong teaser tập mới nhất khi Tae Yi dần khôi phục trí nhớ và trở về năm 2010 bất ngờ gặp người có khuôn mặt giống hệt mình thì Jin Gyeom ở hiện tại biết được sự thật kinh hoàng rằng phiên bản của mình trong tương lai đã quay về quá khứ giết mẹ ruột?

Liệu Tae Yi có thể cứu Jin Gyeom thoát khỏi cái chết? Bí mật trang cuối trong cuốn sách tiên tri là gì? Đón xem các tập tiếp theo của Xứ sở Alice phát sóng lúc 10h30 tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên Keeng Movies.

Xứ sở Alice - Teaser tập 25-26

Giúp Tiin sửa lỗi