Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bà trùm Hoa Hậu' Phạm Kim Dung cùng dàn Hoa - Á hậu mang vali tiền đến cứu trợ miền Trung

Sau khi phát động chiến dịch, BTC Hoa Hậu Việt Nam đã nhận được quyên góp gần 7,5 tỷ đồng và chuẩn bị cho chuyến cứu trợ đầu tiên tại Huế.

Những ngày qua, cộng đồng người Việt không khỏi xót xa khi chứng kiến 'khúc ruột' miền Trung phải hứng chịu nhiều mất mát về người và của sau cơn bão lũ. Là một cuộc thi sắc đẹp vì lòng nhân ái, BTC Hoa Hậu Việt Nam mới đây đã phát động chiến dịch gây quỹ mang tên Hoa Hậu Việt Nam 2020 hướng về miền Trung bão lũ.

Chỉ sau vài ngày, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng tích cực không chỉ từ các Hoa Á hậu, nghệ sĩ mà còn từ nhiều mạnh thường quân lẫn doanh nghiệp trên cả nước.

'Bà trùm Hoa Hậu' Phạm Kim Dung cùng dàn Hoa - Á hậu mang vali tiền đến cứu trợ miền Trung 0

'Bà trùm Hoa Hậu' Phạm Kim Dung cùng dàn Hoa - Á hậu mang vali tiền đến cứu trợ miền Trung 1

Theo như thông tin trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sẽ cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam là ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung đi cứu trợ tại 3 tỉnh Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Vì xót thương cho đồng bào miền Trung mà cả 3 nàng hậu đều tạm hoãn công việc và quyết định đi ngay. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Á hậu Thái Như Ngọc và Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên.

'Bà trùm Hoa Hậu' Phạm Kim Dung cùng dàn Hoa - Á hậu mang vali tiền đến cứu trợ miền Trung 2

Cập nhật trên trang cá nhân, nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC Hoa Hậu Việt Nam, cho biết tổng giá trị hiện kim đã đạt gần 7,5 tỷ đồng. Tổng giá trị hiện kim và hiện vật trong đợt cứu trợ đầu tiên là 4,36 tỷ đồng sẽ được trao trong 3 ngày từ 21/10 đến 23/10. 

'Bà trùm Hoa Hậu' Phạm Kim Dung cùng dàn Hoa - Á hậu mang vali tiền đến cứu trợ miền Trung 3

'Bà trùm Hoa Hậu' Phạm Kim Dung cùng dàn Hoa - Á hậu mang vali tiền đến cứu trợ miền Trung 4

Đặc biệt, 'Bà trùm Hoa Hậu' Phạm Kim Dung đã chuẩn bị sẵn 530 triệu đồng tiền mặt do các nhà hảo tâm đóng góp để trao tận tay cho người dân. Cô cho biết: 'Do ảnh hưởng bão và thời gian không phù hợp với lịch trình, không có chuyến bay đến Huế nên đoàn phải đáp Đà Nẵng và đi xe ra Huế. Từ Sài Gòn và Hà Nội, cả đoàn sẽ hội tụ về Đà Nẵng để bắt đầu hành trình cứu trợ đầu tiên trong ngày 21/10'.

Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được gửi đến những hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề tại các tỉnh miền Trung khác.

Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được gửi đến những hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề tại các tỉnh miền Trung khác.

Giúp Tiin sửa lỗi