Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Báo Hàn đồng loạt đưa tin về TV-Show có nghệ sĩ Việt Nam - Hàn Quốc cùng tham gia

Vừa qua, nhiều báo ở Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về show truyền hình có sự tham gia của nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc, có tên gọi tiếng Anh là Delicious Drama Tour. Thông tin này ngay lập tức gây chú ý với netizen và khán giả Hàn.

Theo thông tin, Ăn Đi Rồi Kể hay Delicious Drama Tour là một chương trình truyền hình giải trí đầu tiên có sự hợp tác sản xuất toàn diện giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Được phát sóng đồng thời trên kênh KBS World (tiếp sóng thêm trên các đài địa phương) và HTV. 

Điểm đặc biết nhất của chương trình là sự tham gia cùng lúc, xuyên suốt của các nghệ sĩ đến từ 2 quốc gia: Việt - Hàn. MC Việt Nam là nghệ sĩ Đại Nghĩa, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và diễn viên Diệu Nhi sẽ đồng hành cùng các nghệ sĩ xứ Kim chi trong chuyến khám phá đến những địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm những món ăn Hàn Quốc từng được xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ăn khách.

Báo Hàn đồng loạt đưa tin về TV-Show có nghệ sĩ Việt Nam - Hàn Quốc cùng tham gia 0

Dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Park Joon-Woo, các nghệ sĩ sẽ cùng thực hiện lại những món ăn trên để truyền tải một cách thật sống động đến khán giả xem đài. Hai MC Việt sẽ có một ‘trọng trách' nữa là mang những công thức mình đã được học tại nước bạn về lại Việt Nam và tham gia những thử thách nấu ăn cùng các nghệ sĩ Việt.

Báo Hàn đồng loạt đưa tin về TV-Show có nghệ sĩ Việt Nam - Hàn Quốc cùng tham gia 1

Với niềm say mê khám phá văn hóa, Diệu Nhi và Trịnh Thăng Bình trong vai trò host chính sẽ dẫn dắt và kết nối những nghệ sĩ không cùng ngôn ngữ với nhau một cách thật gần gũi, tự nhiên. 

Chia sẻ lí do tham gia Ăn đi rồi kể, Diệu Nhi hào hứng ‘thú nhận' bản thân nổi tiếng là một người có niềm yêu thích ‘mãnh liệt' với văn hóa Hàn Quốc. Cô cũng đã có nhiều chuyến du lịch đáng nhớ tại xứ Kim Chi. ‘Những món ăn truyền thống hấp dẫn của Hàn và các địa điểm từng xuất hiện trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng xứ Kim Chi cũng sẽ được xuất hiện và ‘trải' ra tận mắt người xem. Nhi không thể chờ đến ngày kể cho các khán giả, đồng nghiệp Việt Nam nghe về sự hiếu khách của các bạn nghệ sĩ Hàn Quốc' - Diễn viên ‘Ngày mai mai cưới' háo hức khi kể về quá trình tham gia show.

Báo Hàn đồng loạt đưa tin về TV-Show có nghệ sĩ Việt Nam - Hàn Quốc cùng tham gia 2

Trịnh Thăng Bình, người có cơ hội được trực tiếp đồng hành cùng các nghệ sĩ Hàn trong chuyến tham quan của Ăn đi rồi kể cũng có một vài ‘tâm sự mỏng': ‘Thật sự mình rất hào hứng vì sắp được ôn lại những kỉ niệm và trải nghiệm cực vui vẻ và thú vị ở Hàn trong Ăn Đi Rồi Kể. Các bạn nghệ sĩ Hàn Quốc rất dễ thương và hòa đồng. Chúng tôi dễ dàng xóa bỏ rào cản ngôn ngữ nhờ những nụ cười thật tươi và những món ăn ngon. Chương trình chẳng những cho Bình cơ hội được đi ‘thực địa' mà còn giúp mình ghi nhớ những trải nghiệm tuyệt vời từng có lâu hơn.'

Báo Hàn đồng loạt đưa tin về TV-Show có nghệ sĩ Việt Nam - Hàn Quốc cùng tham gia 3

Là người tham gia ghi hình tại Việt Nam, MC Đại Nghĩa chia sẻ: ‘Anh cảm thấy rất hạnh phúc vì sau bao ‘sóng gió', Ăn Đi Rồi Kể cũng đã đến được với khán giả, cho khán giả được biết và trải nghiệm một cách tự nhiên nhất những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của nước bạn.' 

Báo Hàn đồng loạt đưa tin về TV-Show có nghệ sĩ Việt Nam - Hàn Quốc cùng tham gia 4

Về phía những khách mời Hàn Quốc có sự góp mặt của các idol và diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc như Oh My Girl, Momoland, AB6IX Kim Min Kyu. Trong mắt các fan yêu Hàn lưu, những cái tên kể trên đều là những nghệ sĩ trẻ rất được giới trẻ Việt yêu mến.

Theo như các trang báo Hàn đưa tin, đây là show truyền hình đầu tiên được phát sóng đồng thời trên sóng truyền hình quốc gia ở Hàn Quốc và Việt Nam. ‘Delicious Drama Tour' (tên tiếng Anh của ‘Ăn đi rồi kể') sẽ được phát sóng trên toàn thế giới trên kênh KBS WORLD và Arirang TV, sau khi lên sóng trên kênh HTV và nền tảng số của Yeah1.

Báo Hàn đồng loạt đưa tin về TV-Show có nghệ sĩ Việt Nam - Hàn Quốc cùng tham gia 5

Trang Gukje News tiết lộ dàn nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng 2 MC Việt Nam chính là những nhóm nhạc, ca sĩ thần tượng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tại Hàn: ‘Oh My Girl, Kim Min-kyu, Momoland và AB6IX. Xuyên suốt chương trình ‘Ăn đi rồi kể' sẽ là sự tham gia liên tục của các sao Hàn.

Trong buổi ghi hình đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam các vị khách mời sẽ được tìm hiểu ý nghĩa và cách nấu nướng của các món về chủ đề 'Jeon' của Hàn Quốc, đồng thời tìm hiểu những điểm chung và khác biệt giữa hai quốc gia. Kaity Nguyễn, nữ chính của bộ phim Việt Nam ‘Em chưa 18' và ca sĩ S.T Sơn Thạch là khách mời trong tập đầu tiên.'

Báo Hàn đồng loạt đưa tin về TV-Show có nghệ sĩ Việt Nam - Hàn Quốc cùng tham gia 6

Xem thêm: Trấn Thành 'bóc mẽ' Trịnh Thăng Bình: Thấy Sam có 46 cây vàng là lao vào ngay

Giúp Tiin sửa lỗi