Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thy ghi điểm tuyệt đối khi đáp trả netizen thắc mắc 'bao giờ sinh con'

Bảo Thy

Cách nói chuyện của 'công chúa bong bóng' Bảo Thy khiến nhiều người không ngừng khen ngợi vì quá khéo léo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy đăng tải hình ảnh cô dùng bữa ăn sang chảnh khi đi du lịch kèm theo dòng caption: 'Phụ nữ dù cá tính hay bánh bèo thì cũng luôn cần có một bờ vai để dựa vào'. Bức hình xinh đẹp nhanh chóng nhận về vô số lượt yêu thích và bình luận từ cư dân mạng.

Bảo Thy ngày càng xinh đẹp

Bảo Thy ngày càng xinh đẹp

Trong số bình luận, có người để lại câu hỏi: 'Khi nào chị có em bé?', một câu hỏi được xem là 'nhạy cảm' và 'kém duyên'. Không gay gắt đáp trả, Bảo Thy vẫn nhẹ nhàng trả lời bình luận này: 'Khi nào Chúa cho thì chị nhận em ơi. Don't care & ask too much nha' (Khi nào Chúa cho thì chị nhận em ơi. Đừng quan tâm và hỏi han quá nhiều nha).

'Công chúa bong bóng' khéo léo đáp trả khi được hỏi 'khi nào sinh con'

'Công chúa bong bóng' khéo léo đáp trả khi được hỏi 'khi nào sinh con'

Câu đáp lời của 'công chúa bong bóng' được xem là vô cùng khôn khéo, thông minh, không cần gay gắt để thể hiện sự kém sang mà vẫn có thể khiến người được trả lời cảm thấy được tôn trọng.

Bảo Thy lên xe hoa vào năm ngoái khi cô 31 tuổi. Nói về tình yêu với chồng, Bảo Thy chia sẻ cô yêu thương nét duyên và phúc hậu của anh, và khi yêu chồng, cô cảm thấy 'Lần đầu yêu và được yêu'.

Bảo Thy ghi điểm tuyệt đối khi đáp trả netizen thắc mắc 'bao giờ sinh con' 2

Bảo Thy và chồng doanh nhân

Bảo Thy và chồng doanh nhân
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Thy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi