Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Editor 'Sao nhập ngũ': Cảm xúc vỡ òa, hãnh diện khi nhận tin chương trình lọt đề cử 'TVShow của năm'

Đội ngũ sản xuất chương trình 'Sao nhập ngũ' là những người từng đi tiền kỳ, tham gia cùng dàn cast, trở về hậu kỳ, đứng sau dàn máy, tạo dựng nên từng tập 'mặn mòi' được nhiều khán giả yêu thích.

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Bên cạnh dàn sao tham gia Sao nhập ngũ bao gồm: Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Khánh vân, Hậu Hoàng, Hoa hậu Kỳ Duyên, đội ngũ editor - những con người thầm lặng, ngồi sau dàn máy cũng nhận được vô vàn sự quan tâm, yêu mến của cư dân mạng.

Rất nhiều lần, cư dân mạng hóng gọi tên dàn editor, thậm chí còn để lại bình luận 'Đề nghị tăng lương cho editor vì quá mặn'. Mới đây, khi Sao nhập ngũ được đề cử TV Show của năm trong lễ trao giải Wechoice Award, đội ngũ editor chính là những người vui mừng nhất bởi những công sức bao lâu đằng sau máy quay của họ đã được công nhận.

Dàn cast chính Sao nhập ngũ 2020

Dàn cast chính Sao nhập ngũ 2020

Editor Lê Đức Cường chia sẻ: 'Quá bất ngờ khi chương trình nhận được đề cử, không chỉ riêng gì ekip mà tất cả những người hâm mộ vô cùng hãnh diện chung tay để vote cho chương trình, hi vọng sẽ đạt giải'.

Editor Lê Đức Cường

Editor Lê Đức Cường

Đạo diễn - Editor Lê Quý Giáp thậm chí vì quá vui mừng, không thể diễn tả thành lời còn làm riêng một bài thơ về sự kiện vui này: 'Sau khi nghe tin WeChoice đề cử Sao nhập ngũ là một trong năm chương trình hay nhất năm, tôi đã xúc động, xuất khẩu thành thơ để thay lời muốn nói.

'Nhập ngũ chưa được nửa đường/ Nghe tin được bế lên tường Wechoice/ Bao nhiêu khán giả đã coi/ Yêu thương cảm mến không đòi mà lên/ Mong sao được vote lên trên/ Thoả bao mong ước đáp đền anh em/ Mọi người đã đọc đã xem/ Thì xin một vote vô kèm đường link/ Vote rồi thì chớ lặng thinh/ Hôm nay đã vote thì rình hôm sau'

Nếu chương trình đạt giải thì tôi sẽ book vé vào nhận giải, mặc bộ vest cưới và trân trọng mời người bạn đời ở dưới làm khán giả để góp mặt trong lễ trao giải'.

Đạo diễn - Editor Lê Quý Giáp

Đạo diễn - Editor Lê Quý Giáp

Tổng đạo diễn chương trình Lương Hải Khoa cũng cùng chung ý kiến với dàn editor về cảm xúc vỡ òa và không thể tin nổi khi nhận được nhiều yêu thương từ mọi người đến vậy: 'Mình cũng như và ekip thực sự hết sức tự hào, cũng như một câu trong bài thơ của Giáp bản thân tụi mình không mong đợi gì nhiều, chúng tôi chỉ thực hiện chương trình một cách quyết tâm và hết sức. Trong suốt 4 năm qua, đây là mùa thứ 11 thêm một lần nữa được ghi nhận bằng cách khác thì chúng tôi nếu có cơ hội nhận giải thì cũng hết sức tuyệt vời'.

Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa 

Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa 

Hơn ai hết, đội ngũ editor ngày đêm đang gắng sức để cho ra mắt những thước hình lung linh và mặn mòi nhất về Sao nhập ngũ, mang đến cho khán giả một chương trình về quân ngũ nghiêm túc, nhưng không quá khô khan, cứng nhắc, đưa quân đội và dàn sao đến gần với khán giả hơn qua những hình ảnh chân thực nhất.  

Cảm xúc của đội ngũ editor khi Sao nhập ngũ nhận đề cử Wechoice 

Đón xem Sao nhập ngũ do Viettel Media sản xuất, phát sóng trên KeengMovies/Mocha vào 9h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần, và phát lại trên kênh Youtube chính thức của chương trình vào 10h00 sáng cùng ngày.

Giúp Tiin sửa lỗi