Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa 'dứt tình' với Hồng Quế, Huỳnh Anh công khai hẹn hò 'single mom' hơn anh 6 tuổi

Huỳnh Anh - MC Bạch Lan Phương chính thức công khai hẹn hò sau thời gian dài giấu kín.

Diễn viên Huỳnh Anh là một trong những nam thần khiến nhiều người mê mẩn bởi vẻ ngoài điển trai của mình. Có lẽ vậy nên danh sách người yêu của Huỳnh Anh cũng khá dài và vẫn chưa có hồi kết trong khi những người cũ thì đã dần có bến đỗ. 

Vừa 'dứt tình' với Hồng Quế, Huỳnh Anh công khai hẹn hò 'single mom' hơn anh 6 tuổi 0

Cách đây ít giờ, Huỳnh Anh bất ngờ công khai hẹn hò bạn gái là MC VTV Bạch Lan Phương sau thời gian dài mập mờ trên trang cá nhân. 

Theo đó, nam diễn viên điển trai chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ bên cạnh người yêu trên du thuyền.

Bạch Lan Phương cũng thoải mái nhắc tới Huỳnh Anh trên trang cá nhân, kèm theo đó là khoảnh khắc khóa môi của hai người.

Cô chia sẻ: 'Khi gặp Anh, em biết, sẽ không còn ai hơn nữa... Không còn ai, thay thế Anh trong giấc mộng'.

Vừa 'dứt tình' với Hồng Quế, Huỳnh Anh công khai hẹn hò 'single mom' hơn anh 6 tuổi 1

Vừa 'dứt tình' với Hồng Quế, Huỳnh Anh công khai hẹn hò 'single mom' hơn anh 6 tuổi 2

Vừa 'dứt tình' với Hồng Quế, Huỳnh Anh công khai hẹn hò 'single mom' hơn anh 6 tuổi 3

Đặc biệt, trước đó ít ngày, Huỳnh Anh cũng từng úp mở hình ảnh 'nửa kia'. Anh đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái lấp lửng. 'Bạn này giống diễn viên hài Thúy Nga và Thủy Tiên hợp lại', Huỳnh Anh viết. 

Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh của cô gái này.

Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh của cô gái này.

Được biết, bạn gái Huỳnh Anh là một MC quen thuộc với các khán giả đài VTV. Cô từng cầm trịch các chương trình Thời trang và cuộc sống, VTV kết nối

Lan Phương còn có sự nghiệp kinh doanh ổn định khi làm chủ một spa chăm sóc sắc đẹp. Năm nay đã 34 tuổi nhưng cô vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và ít ai biết rằng cô đã làm mẹ của một cô công chúa xinh xắn.

Vừa 'dứt tình' với Hồng Quế, Huỳnh Anh công khai hẹn hò 'single mom' hơn anh 6 tuổi 5

Còn Huỳnh Anh, nam diễn viên vướng không ít scandal về chuyện tình cảm với nhiều người đẹp. Vào đầu năm 2020, Huỳnh Anh chính thức chia tay Y Vân sau 2 năm yêu xa. 

Sau đó vài tháng, Huỳnh Anh đã có chia sẻ chính thức về mối quan hệ với Hồng Quế sau nhiều đồn đoán hẹn hò. Nam diễn viên cho biết, hiện anh và cựu người mẫu mới chỉ đang tìm hiểu, hẹn hò nên mong khán giả không bàn tán quá nhiều hay có những bình luận khiếm nhã. 'Huỳnh Anh và Quế là bạn cũ trong nhóm 12 người tham gia reality show ở Thái Lan 3 tháng trong thời gian trước đó nên tụi mình khá thân nhau'. Tuy nhiên, sau đó cuộc tình giữa hai người cũng đi đến hồi kết. 

Giúp Tiin sửa lỗi