Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng 'soi' được Mũi Trưởng và Hậu Hoàng mặc đồ đôi, 'thuyền' đã 'cập bến'?

Thêm 1 chi tiết khiến người hâm mộ thêm vững tay chèo chiếc thuyền 'bự' nhất Sao nhập ngũ năm nay.

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Sau khi 'Sao nhập ngũ' phát sóng, cộng đồng mạng được dịp tha hồ 'đẩy thuyền' các chiến sĩ nữ với đồng chí chiến sĩ trong quân đội. Mặc dù 1 bên là người nổi tiếng, 1 bên làm việc trong môi trường quân ngũ nghiêm khắc nhưng lại có nhiều điểm hợp vô cùng.

Mấy tập gần đây, 'thuyền' Khánh Vân và 'Ngạn phake' Dương Tiến Toàn có dấu hiệu 'chìm xuồng', Diệu Nhi tự 'đốt thuyền' với quân nhân điển trai Quản Bá Sơn. Chỉ còn có 'thuyền' Mũi Trưởng và Hậu Hoàng là còn 'vững tay chèo'.

Cộng đồng mạng 'soi' được Mũi Trưởng và Hậu Hoàng mặc đồ đôi, 'thuyền' đã 'cập bến'? 0

Mới đây, cư dân mạng càng 'rung rinh' khi 'soi' được kiểu áo khoác Mũi Trưởng mặc giống với kiểu áo của Hậu Hoàng. Với những cặp đang yêu nhau thì người ta hay gọi là 'mặc đồ đôi'.

Cộng đồng mạng 'soi' được Mũi Trưởng và Hậu Hoàng mặc đồ đôi, 'thuyền' đã 'cập bến'? 1

Cộng đồng mạng 'soi' được Mũi Trưởng và Hậu Hoàng mặc đồ đôi, 'thuyền' đã 'cập bến'? 2

2 chiếc áo có kiểu dáng y hệt nhau.

2 chiếc áo có kiểu dáng y hệt nhau.

Mặc dù Hậu Hoàng luôn miệng nói mình bị 'trói lên thuyền' với Mũi Trưởng nhưng nhìn gương mặt hớn hở của cô trong buổi gặp lại Mũi Trưởng tại Hà Nội mới đây thì xem chừng cô không ngại gì chuyện bị 'đẩy thuyền'.

Cộng đồng mạng 'soi' được Mũi Trưởng và Hậu Hoàng mặc đồ đôi, 'thuyền' đã 'cập bến'? 4

Mũi Trưởng Long tên thật là Nguyễn Việt Long, công tác tại Lữ đoàn đặc công 429 - nơi chương trình Sao nhập ngũ năm nay quay hình. Anh cũng giữ chức vụ chỉ huy của tiểu đội 6 nữ chiến sĩ trong chương trình.

Cộng đồng mạng 'soi' được Mũi Trưởng và Hậu Hoàng mặc đồ đôi, 'thuyền' đã 'cập bến'? 5

Mũi Trưởng Long 26 tuổi, có sự rắn rỏi, từng trải của người lính. Dù vậy, khi anh cười lên lại tỏa nắng, khiến khán giả, đặc biệt là hội chị em 'nhũn tim' vì sự gần gũi.

Diệu Nhi từng chia sẻ Mũi Trưởng Long và Hậu Hoàng có nhiều điểm chung. 2 người từ chương trình đã phát triển thành bạn tốt, chuyện gì cũng tâm sự được với nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi