Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng phẫn nộ trước phát ngôn của Trịnh Sảng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng thèm xin lỗi

Trịnh Sảng đã chính thức lên tiếng về ồn ào chuyện nhờ mang thai hộ và ruồng bỏ cặp con sinh đôi với Trương Hằng.

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Vừa qua, làng giải trí xứ Trung rúng động với thông tin Trịnh Sảng có con với tình cũ Trương Hằng. Không chỉ vậy, dân mạng còn vô cùng phẫn nộ trước đoạn ghi âm chứng minh Trịnh Sảng và Trương Hằng nhờ người mang thai hộ nhưng đến cuối cùng nữ diễn viên lại ruồng bỏ, không muốn nhận con.

Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng thèm xin lỗi

Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng thèm xin lỗi

Trước ồn ào và làn sóng phẫn lộ từ công chúng, mới đây, Trịnh Sảng đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên chia sẻ:

'Đây là chuyện đáng buồn, cũng là chuyện riêng tư của tôi mà tôi vốn không muốn để nó trở thành đề tài để bàn tán. Tuy nhiên, chuyện đã đến nước này là do có người cố ý sắp đặt và tiết lộ từng bước. Tôi không muốn chiếm dụng tài nguyên công cộng nhưng không thể không đáp lại.

Dân mạng phẫn nộ trước phát ngôn của Trịnh Sảng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng thèm xin lỗi 1

Kể từ năm ngoái, đại diện luật sư của tôi tại cả Mỹ và TQ đều chưa bao giờ từ bỏ việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của tôi và người thân của tôi, cũng chưa bao giờ từ bỏ việc liên hệ 2 bên nhằm hòa giải. Tuy nhiên khi thực hiện các thủ tục pháp lý tại TQ, chúng tôi luôn từ chối hành vi tống tiền bằng việc tiết lộ chuyện đời tư cá nhân. Với quy trình pháp luật ở Mỹ, tôi cũng giữ quyền trước tiên.

Là một nghệ sĩ, tôi hiểu rõ việc phòng chống dịch ở nước mình. Ở TQ, tôi không vi phạm các chỉ dẫn của đất nước. Ở nước ngoài, tôi cũng tôn trọng mọi luật lệ và quy định. Nếu tất cả thông tin chưa được xác thực yêu cầu tôi giải thích công khai, thì đây là câu trả lời chân thành nhất của tôi'.

Dân mạng phẫn nộ trước phát ngôn của Trịnh Sảng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng thèm xin lỗi 2

Tuy nhiên, trong bài đăng của mình, Trịnh Sảng hoàn toàn không khẳng định hay phủ định chuyện nhờ mang thai hộ hay thông tin trong đoạn ghi âm bị phát tán. Đồng thời, nữ diễn viên cũng chẳng có một lời giải thích hay xin lỗi về nội dung scandal vừa qua khiến dân mạng càng thêm phẫn nộ.

Dân mạng không hài lòng trước câu trả lời của Trịnh Sảng.

Dân mạng không hài lòng trước câu trả lời của Trịnh Sảng.

Dân mạng phẫn nộ trước phát ngôn của Trịnh Sảng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng thèm xin lỗi 4

Dân mạng phẫn nộ trước phát ngôn của Trịnh Sảng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng thèm xin lỗi 5


Dân mạng phẫn nộ trước phát ngôn của Trịnh Sảng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng thèm xin lỗi 6

Dân mạng phẫn nộ trước phát ngôn của Trịnh Sảng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng thèm xin lỗi 7

Dường như, câu trả lời chính thức của Trịnh Sảng vẫn khiến phần đông cộng đồng mạng và ngay cả người hâm mộ của cô không thể hiểu nổi, đương nhiên cũng chẳng thể đồng tình với nữ diễn viên. Mặt khác, phía Trương Hằng cũng chưa lên tiếng phản hồi chính thức về toàn bộ vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ