Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giao lưu với 'ông trùm' Phan Quân và Lương 'Bổng' phim Người phán xử

NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh có mặt từ rất sớm để giải đáp tất cả những câu hỏi của độc giả xoay quanh vay diễn: Ông trùm, Phụ tá và chuyện hậu trường của bộ phim đang hot Người phán xử.

Video này được nhúng từ Facebook, khách hàng VIP sẽ mất phí data khi xem. Xem trực tiếp TẠI ĐÂY

Đầu năm 2017, phim truyền hình Việt có dấu hiệu khởi sắc khi có những bộ phim khiến cho khán giả có tâm lý ngóng chờ đến một khung giờ, bật kênh đó để theo dõi tiếp diễn biến đang dang dở. Không những vậy, rời khỏi màn hình ti vi, khán giả lại bàn luận không ngớt trên mạng xã hội về từng nhân vật, từng tình tiết trong phim.

Người Phán Xử chính là một trong số những bộ phim như vậy.

 

NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh

Người Phán Xử là phim truyền hình tâm lý tội phạm đầu tiên do Việt Nam sản xuất. Với diễn xuất của dàn diễn viên sáng giá, cuộc chiến tranh giành quyền lực trong giới giang hồ đầy mưu mô, toán tính, quy luật ngầm, cùng với đó là những diễn biến tâm lý phức tạp của người trong cuộc được lột tả rất chân thực.

 

NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh giao lưu cùng độc giả tại Trường quay Tiin

Trung tâm của câu chuyện là 'ông trùm' Phan Quân (do NSND Hoàng Dũng thủ vai) - người đứng đầu công ty Phan Thị. Với vị thế là người có quyền lực bậc nhất thế giới ngầm, Phan Quân chuyên đứng ra làm người xét xử những tranh chấp mâu thuẫn để phân chia địa bàn và ổn định các thế lực.

Tuy là một tay trùm tàn nhẫn khét tiếng nhưng Phan Quân được nhiều người nể vì những phán quyết lạnh lùng nhưng công bằng và có tính toán rất sắc bén.

Luôn kề vai sát cánh bên ông trùm Phan Quân là tay phụ tá Lương 'Bổng' (NSƯT Trung Anh thủ vai). Với vẻ điềm tĩnh, nhẫn nhịn nhưng không kém phần tàn ác và thâm hiểm, Lương 'Bổng' được xem là cánh tay đắc lực của ông trùm Phan Quân, giúp Phan Quân xử lý nhanh gọn và chính xác những 'mệnh lệnh đen'.

Có thể nói, diễn xuất thành của NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh đã góp phần lớn làm nên sức hút của Người Phán Xử.

Cùng xuất hiện trong buổi giao lưu trực tiếp do Tiin.vn phối hợp với Báo Đất Việt tổ chức, NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh chia sẻ những thông tin thú vị về hậu trường làm phim cũng như góc nhìn khác về các nhân vật mà hai nghệ sĩ thủ vai.

Cùng theo dõi cuộc trò chuyện thú vị của NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh trên Tiin.vn và fanpage Tiin.vn.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ