Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giao lưu trực tiếp với đạo diễn phim Người phán xử và Bảo 'ngậu'

Đạo diễn Mai Hiền và diễn viên Bảo Anh (vai Bảo Ngậu trong phim Người Phán Xử) đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị xung quanh phim Người phán xử.

Video này được nhúng từ Facebook, khách hàng VIP sẽ mất phí data khi xem. Xem trực tiếp TẠI ĐÂY

Người phán xử là bộ phim truyền hình mới của VFC sản xuất, được mua kịch bản chuyển thể từ Isarel và hiện đang được phát sóng trên VTV3.

Phim kể về những câu chuyện diễn ra trong giới giang hồ, nơi nỗi sợ hãi và hận thù diễn ra như một phần của thường nhật. Trong đó, đứng ở trung tâm là công ty Phan Thị, do ông trùm xã hội đen vùng biên Phan Quân (NSND Hoàng Dũng thủ vai) đứng đầu.

Được thực hiện bởi bàn tay tài ba của 3 vị đạo diễn trẻ là Khải Anh, Mai Hiền, Danh Dũng với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Hồng Đăng, Bảo Anh, Đan Lê, Lưu Đê Ly…, ngay từ khi lên sóng, Người phán xử đã làm dậy sóng người hâm mộ.

 

Đạo diễn Mai Hiền

 

Diễn viên Bảo Anh (vai Bảo 'ngậu') trong Người phán xử. Bảo 'ngậu' là nhân vật đang nhận được sự quan tâm nhiều của khán giả bởi vẻ bề ngoài điển trai, nam tính và là quân sư tài ba của ông trùm Phan Quân. Thân phận thực sự của Bảo 'ngậu' hiện vẫn đang gây nhiều tò mò cho khán giả.

Đến nay, dù đã đi được nửa chặng đường, diễn biến phim đang đi vào hồi gay cấn với nhiều nút thắt mở bất ngờ, hấp dẫn. Chưa bao giờ có bộ phim Việt nào mà diễn biến và các thông tin liên quan của nó lại được bàn luận, ‘thêu dệt' nhiều như vậy trên các diễn đàn mạng.

Để giải đáp mọi thắc mắc của khán giả về các thông tin xoay quanh bộ phim Người phán xử, chúng tôi đã mời đạo diễn Mai Hiền (một trong 3 đạo diễn của phim) và diễn viên Bảo Anh (vai Bảo ‘ngậu') tới giao giao lưu trực tiếp với độc giả vào lúc 14h30 ngày15/6. Buổi giao lưu sẽ đồng thời được phát livestream trực tiếp trên Tiin.vn và fanpage Tiin.vn.

Đừng bỏ lỡ cuộc trò chuyện thú vị, hứa hẹn có nhiều thông tin và chia sẻ hấp dẫn này nhé!

XEM THÊM: Các thông tin về phim Người phán xử tại đây

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ