Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân trao quà Trung thu cho trẻ em khó khăn

Với mong muốn mang đến cho các em một mùa Trung thu thật trọn vẹn và ý nghĩa, Hoa hậu Di Khả Hân đã mang đến mái ấm Hoa Mẫu Đơn (quận Tân Phú, TP.HCM) những phần quà thiết thực.

Đồng cảm, chia sẻ và góp thêm niềm vui cho các em nhỏ dịp Tết Trung thu, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân đã mang đến cho các em ở mái ấm Hoa Mẫu Đơn 100 phần quà thiết thực và ý nghĩa bao gồm lồng đèn, bánh trung thu, sữa và tiền mặt để mua nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt nơi đây.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân trao quà Trung thu cho trẻ em khó khăn 0

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân trao quà Trung thu cho trẻ em khó khăn 1

Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là món quà tinh thần giúp các bé có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống. Người đẹp cho biết bản thân cảm thấy ấm lòng khi nhìn thấy những nụ cười của các bé lúc có quà. Bên cạnh việc trao quà, Di Khả Hân còn ân cần thăm hỏi, trò chuyện với các bé.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân trao quà Trung thu cho trẻ em khó khăn 2

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân trao quà Trung thu cho trẻ em khó khăn 3

Dịp này, Di Khả Hân cũng bồi hồi nhớ lại tuổi thơ không đủ đầy, lúc học tiểu học phải sống xa mẹ. 'Kí ức mùa Trung thu của Hân là được đi rước đèn nhưng những lần Hân được cầm chiếc lồng đèn đẹp trên tay là rất hiếm. Ngày xưa Hân học theo các bạn làm lồng đèn bằng giấy tập, lon nước ngọt hoặc bẽn lẽn nhìn các bạn chơi lồng đèn thôi. Nhưng trong lòng Hân luôn có những kí ức về Tết trung thu với những ước mơ thật đẹp'.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân trao quà Trung thu cho trẻ em khó khăn 4

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân trao quà Trung thu cho trẻ em khó khăn 5

Vốn là người yêu thích hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Di Khả Hân cho biết những chuyến đi thế này thực sự ý nghĩa với cô. Mỗi một hành trình thiện nguyện lại thắp lên cho cô một nguồn động lực để nỗ lực nhiều hơn nữa, cống hiến và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 hy vọng rằng mình có nhiều cơ hội và tiếng nói hơn nữa để mang lại được nhiều niềm vui cho xã hội, cho những mảnh đời khó khăn.

Giúp Tiin sửa lỗi