Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi 'ngó lơ' Hoa hậu Hương Giang trong lần hiếm hoi mới chạm mặt

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tò mò.

Mới đây, các 'thám tử mạng' bất ngờ soi ra khoảnh khắc cực thú vị giữa hai người đẹp chuyển giới đình đám của showbiz là Lâm Khánh ChiHương Giang khi cùng xuất hiện tại 1 sự kiện. Theo đó, cả hai đều xuất hiện đầy lộng lẫy trong trang phục sắc đỏ rực rỡ.

Lâm Khánh Chi 'ngó lơ' Hoa hậu Hương Giang trong lần hiếm hoi mới chạm mặt 0

Đáng chú ý, trong lần xuất hiện chung tại một sự kiện này, Lâm Khánh Chi chọn mặt 'lơ' đàn em khi vô tình chạm mặt. Cụ thể, giọng ca Em chỉ là một cô gái đã khéo léo chọn cách lướt đi nhanh và tránh đối mặt trực tiếp với Hương Giang.

Lâm Khánh Chi 'ngó lơ' Hoa hậu Hương Giang trong lần hiếm hoi mới chạm mặt 1

Đã từ lâu, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và 'công chúa' Lâm Khánh Chi luôn hạn chế nhắc đến nhau trên các phương tiện truyền thông. Nhiều người ngầm hiểu rằng, nơi nào có Lâm Khánh Chi thì sẽ không có sự xuất hiện của Hương Giang và ngược lại.

Lâm Khánh Chi 'ngó lơ' Hoa hậu Hương Giang trong lần hiếm hoi mới chạm mặt 2

Có lẽ đây là lần đầu tiên sau những nghi án 'cạch mặt', Lâm Khánh Chi - Hương Giang cùng nhau xuất hiện tại một địa điểm. Theo nhiều cư dân mạng, việc lướt ngang nhau như không nhìn thấy gì cũng có thể là một hành động lịch sự giữa hai mỹ nhân chuyển giới.

Lâm Khánh Chi 'ngó lơ' Hoa hậu Hương Giang trong lần hiếm hoi mới chạm mặt 3

Lâm Khánh Chi - Hương Giang được biết đến là 2 người đẹp chuyển giới đình đám trong showbiz. Ở thời điểm hiện tại, nếu như Lâm Khánh Chi lựa chọn cuộc sống hạnh phúc bên con và ông xã thì Hương Giang lại chiếm lĩnh làng giải trí Việt khi phủ sóng khắp các chương trình lớn nhỏ. Ngoài ra, cô còn sở hữu hàng loạt những bản hit như Anh đang ở đâu đấy anh?, Tặng anh cho cô ấy,..

Lâm Khánh Chi 'ngó lơ' Hoa hậu Hương Giang trong lần hiếm hoi mới chạm mặt 4

Trước đó, trong những lần chia sẻ với truyền thông, Lâm Khánh Chi cũng từng thừa nhận sự bất hoà giữa hai cái tên. Tuy nhiên, về phía Hoa hậu Hương Giang lại chưa lần nào lên tiếng trước các phát ngôn từ 'đàn chị'. Chính vì vậy, dù câu chuyện ồn ào xảy ra đã lâu, thế nhưng khán giả vẫn khá tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa 2 mỹ nhân chuyển giới này.

Giúp Tiin sửa lỗi