Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lên livestream khẳng định Pháo không phải người thứ ba, Tez (Rap Việt) bị tố là bad boy

Có người yêu mới vẫn nhắn tin cho người yêu cũ chưa kịp dứt tình, Tez bị cư dân mạng mắng nhiếc đúng hệt như 'Nếu anh là bad boy, Binz không có cửa' trong bài rap của anh chàng.

Cách đây vài ngày, những bức hình về Tez (Rap Việt) và Pháo (King of Rap) được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với nghi vấn hai người là một cặp mới trong showbiz. Đúng như dự đoán, cả hai đã bén duyên từ tình bạn trở thành người yêu và đang trong giai đoạn yêu thương thắm thiết những ngày đầu. 

Thế nhưng, cũng ngay sau khi những hình ảnh này được công khai, Pháo bị chỉ trích là người thứ ba xen vào cuộc tình giữa Tez và bạn gái. Bức xúc trước những lời dân tình chĩa về Pháo, tối qua (20/10), Tez lên livestream để nói về những lùm xùm mấy ngày qua, đính chính 3 vấn đề: Thứ nhất Pháo không phải người thứ ba, thứ hai cảm xúc của Tez không ai có quyền điều khiển, thứ ba đừng phán xét chuyện yêu đương của Tez và Pháo nữa. 

Tez (Nguyễn Dương)

Tez (Nguyễn Dương)

Trong đoạn livestream, Tez thừa nhận bản thân anh và Pháo đang là một couple và anh đã chia tay bạn gái trước khi đến với Pháo. Theo chia sẻ, Tez chia tay bạn gái vào ngày 22/9, trong thời gian anh được nghỉ giữa vòng 2. Vào ngày 6/10, bạn gái cũ đăng ảnh với dòng caption dài ám chỉ việc Pháo là người thứ ba. Tez khẳng định việc làm của bạn gái cũ là không đúng vì rõ ràng cả hãi đã chia tay và anh cũng không có ý quay lại với cô nàng. 

Tuy nhiên những lời giải thích tiếp sau của Tez khiến cư dân mạng càng nghe càng lú. Tez nói 'Lý do chia tay của tôi không phải vì hết yêu, tôi có nói thẳng với bạn gái anh vẫn còn yêu em, nhưng mọi chuyện chia tay quay lại hay như nào đấy thì để khi thi xong về anh sẽ quyết định'. Những ngày sau khi chia tay, Tez vẫn nhắn tin với bạn gái cũ hàng ngày là 'anh yêu em'

Trong thời gian đó, Tez gặp Pháo, cả hai cùng nhóm và sau thời gian nói chuyện Tez đi đến quyết định muốn tiến tới với Pháo, cả hai nhanh chóng trở thành một cặp đôi vào ngày 27/9. Như vậy là chỉ sau 5 ngày chia tay bạn gái, Tez đã tiến tới một mối quan hệ với Pháo. 

Lên livestream khẳng định Pháo không phải người thứ ba, Tez (Rap Việt) bị tố là bad boy 1

Đến tận 6/10 khi bức hình bạn gái cũ đăng tải lên mạng xã hội, Tez mới nói với cô nàng muốn chấm dứt tất cả. 

Để nói về chuyện yêu nhanh của mình, Tez hỏi người xem livestream: 'Các bạn đã bao giờ trải qua cảm giác khi bạn vừa qua một câu chuyện buồn có người đến với các bạn, cho bạn cảm giác rất hiểu mình. Các bạn rất yêu quý người ta, muốn đáp trả lại tình cảm ấy theo tình bạn hay tình yêu đó là việc của các bạn. Nhưng tôi chắc chắn các bạn đã từng trải qua cảm giác đó rồi đúng không?'

Cuối cùng, Tez khẳng định mọi chuyện nên nghe từ hai phía và không thể vừa nghe xong một phía đã lên tiếng mắng nhiếc người ta. Vài ngày nữa anh chàng cũng sẽ có bài đính chính rõ ràng hơn. 

Tez livestream nói về lùm xùm Pháo là người thứ ba 

Nói đi cũng phải nói lại, Tez yêu ai đó là việc của Tez, và dĩ nhiên, cư dân mạng cũng chẳng thế làm thay đổi quyết định của anh. Thế nhưng việc chia tay bạn gái, vẫn còn nhắn tin nói lời yêu thương rất nhiều nhưng chỉ sau 5 ngày đã có bạn gái mới khiến Tez bị cư dân mạng chỉ trích đủ đường. Thậm chí câu rap trong bài thi của anh cũng được đem ra để chế giễu 'Nếu anh là bad boy, Binz không có cửa'

Bức hình và dòng caption được người yêu cũ của Tez đăng tải ngày 6/10

Bức hình và dòng caption được người yêu cũ của Tez đăng tải ngày 6/10

Đoạn tin nhắn được cho là Tez nhắn với bạn gái đang được lan truyền trên mạng.

Đoạn tin nhắn được cho là Tez nhắn với bạn gái đang được lan truyền trên mạng.

Cư dân mạng phản hồi về câu chuyện yêu đương của Tez.

Cư dân mạng phản hồi về câu chuyện yêu đương của Tez.

Cô bạn gái cũ của Tez cũng đã lên tiếng sau những lùm xùm vừa qua. Cô cho rằng tất cả mọi chuyện đều đã qua và hiện tại cô vẫn sẽ ủng hộ Tez trên con đường sau này và hy vọng cư dân mạng sẽ nhìn nhận mọi chuyện theo một cách khách quan. ​

Động thái của bạn gái cũ sau những lùm xùm của Tez và Pháo.

Động thái của bạn gái cũ sau những lùm xùm của Tez và Pháo.
Giúp Tiin sửa lỗi