Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao nhập ngũ 2020) nói gì sau tranh cãi của Khánh Vân ở tập 4?

Để mang đến cho người xem cái nhìn từ phía 'người thứ ba' chứng kiến vụ việc đang là đề tài 'nóng' của tập 4 'Sao nhập ngũ 2020', Tiin.vn đã liên hệ trực tiếp Mũi trưởng Việt Long.

Cùng với 6 'nữ chiến binh' tham gia Sao nhập ngũ 2020Mũi trưởng Nguyễn Việt Long cũng là một nhân vật nhận được sự quan tâm từ khán giả. Qua 4 tập phát sóng, người xem ngày càng yêu mến chàng trai có vẻ ngoài nghiêm nghị, luôn khắt khe khi thực hiện nhiệm vụ nhưng trong lúc sinh hoạt lại rất đáng yêu, hay cười này. 

Trong tập 4 Sao nhập ngũ 2020 phát sóng vào thứ 7, chủ nhật vừa qua, có một tình huống đã làm dấy lên ít nhiều tranh cãi về Khánh Vân. Cụ thể, khi Kỳ Duyên, Diệu Nhi hay Nam Thư đề nghị tắm chung với các đồng chí khác để tiết kiệm thời gian, tránh xảy ra việc đơn vị phải đứng đợi mình và bị phạt, nữ diễn viên Mắt Biếc đã từ chối, vì trước nay cô chưa từng tắm chung với ai nên cảm thấy không quen với điều đó. 

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao nhập ngũ 2020) nói gì sau tranh cãi của Khánh Vân ở tập 4? 0ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao nhập ngũ 2020) nói gì sau tranh cãi của Khánh Vân ở tập 4? 1

Trên thực tế, hành động của Khánh Vân không có gì sai. Mỗi người sẽ có một lối sống, thói quen sống khác nhau, và không phải ai cũng là tuýp người dễ dàng thích nghi với sự thay đổi về môi trường sống. 

Lập trường của Kỳ Duyên hay Nam Thư cũng không sai. Các cô gái chỉ đang cố gắng tìm cách tốt nhất vì cả đội. 

Tuy nhiên, khi sinh hoạt chung thì các lập trường sẽ dễ 'va chạm' với nhau, huống chi mới là ngày đầu tiên 'nhập ngũ'. Nhưng qua tình huống bất ngờ này mà các cô gái đã có thể hiểu nhau và càng yêu thương nhau nhiều hơn. 

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao nhập ngũ 2020) nói gì sau tranh cãi của Khánh Vân ở tập 4? 2

Khi có một cơ số khán giả chỉ trích Khánh Vân, cả 5 chị em Kỳ Duyên, Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng đều đứng ra bảo vệ nữ diễn viên Mắt Biếc. Và kể cả Mũi trưởng Việt Long - người trực tiếp chỉ huy tiểu đội - cũng đã lên tiếng thông qua một số bình luận động viên cô nàng sinh năm 1995.

Tiin.vn đã liên hệ trực tiếp với Mũi trưởng Việt Long để giúp khán giả có cái nhìn khách quan hơn - từ góc nhìn của 'người thứ ba' - về sự việc này. 

Ấn tượng trong lần gặp đầu tiên của anh về đồng chí Khánh Vân như thế nào?

Ngày đầu tiên khi gặp Vân, tôi thấy Vân 'bánh bèo' nhưng rất dễ thương, cảm giác cũng hơi trẻ con. Nhưng khi thực hiện nhiệm vụ, đồng chí Vân cố gắng như tất cả mọi người, không hề 'bánh bèo' một chút nào. 

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao nhập ngũ 2020) nói gì sau tranh cãi của Khánh Vân ở tập 4? 3

Khi 3 người Khánh Vân, Kỳ Duyên, Nam Thư có một số bất đồng thì anh có mặt ở đó không? Nếu không thì anh biết chuyện đó vào lúc nào, hay chương trình lên sóng rồi mới biết?

Sau khi có chuyện đó xảy ra, tôi đã lập tức nắm được thông tin đó. Trên chương trình thì mọi người đã xem đến tập 4, nhưng tiến độ quay thực tế thì lúc đó chỉ mới ngày đầu tiên các đồng chí nhập ngũ, một số ý kiến bất đồng khi sống chung là điều không thể tránh khỏi. Cá nhân tôi không cho rằng đó là mâu thuẫn lớn. 

Mặt khác, vấn đề đó đã được giải quyết vào những ngày tiếp theo khi thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị. 

Khi biết được thông tin thì anh có hỗ trợ các đồng chí trong việc tìm cách xử lý vấn đề không?

Các đồng chí ấy đã tự giải quyết tốt vấn đề đó, tạo mối đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ nên khi đó chưa cần đến sự hỗ trợ can thiệp của đơn vị. 

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao nhập ngũ 2020) nói gì sau tranh cãi của Khánh Vân ở tập 4? 4

Về chuyện sau khi chương trình phát sóng và có một số người xem không hài lòng với Khánh Vân, thì tình trạng hiện tại của Vân như thế nào? Vân có chia sẻ, tâm sự với anh nhiều không?

Sau khi chương trình phát sóng, có nhiều ý kiến không hài lòng về Vân. Cá nhân tôi nghĩ Vân ít nhiều cũng sẽ buồn lòng. Nhưng qua quá trình rèn luyện tại đơn vị, tôi nghĩ Vân sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua. Về chuyện chia sẻ tâm sự thì tôi xin phép không trả lời, tôi nghĩ đó là chuyện riêng tư.

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao nhập ngũ 2020) nói gì sau tranh cãi của Khánh Vân ở tập 4? 5

Sau ngày đầu tiên, những ngày sau Vân có sự thay đổi như thế nào?

Trong quá trình sinh hoạt hay thực hiện nhiệm vụ thì Vân và tất cả mọi người đã thực sự trở thành 1 tập thể đoàn kết, phối hợp giúp đỡ nhau.

Vân đã có sự cố gắng nỗ lực rất lớn, ở một số nội dung kết quả thực hiện của Vân cũng rất tốt, Vân và mọi người đã thực sự trở thành người lính sau quá trình học tập, rèn luyện tại đơn vị. 

Anh có thể miêu tả tính cách của 6 đồng chí chiến sĩ mới bằng 1, 2 tính từ không?

Tất cả đều xinh đẹp và mạnh mẽ!

Mũi trưởng Việt Long và Diệu Nhi, Kỳ Duyên. 

Mũi trưởng Việt Long và Diệu Nhi, Kỳ Duyên. 

Trong chương trình thì khán giả rất thích thú với cảnh anh đang 'hóng hớt' theo chuyện tình Vân - Ngạn (Toàn). Là anh cũng muốn 'đẩy thuyền' hay chỉ là khoảnh khắc vô tình? Anh có cảm nhận gì với những tương tác của đồng chí Vân và đồng chí Toàn cả trước lẫn sau ống kính máy quay?

Trong giờ nghỉ giải lao đó chỉ là vô tình tôi nhắc tới đồng chí Toàn, và trong quá trình công tác cũng có sự hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau nên đã sắp xếp như vậy. Thực sự thì tôi k nghĩ đến chuyện đẩy thuyền nhé!

Khi chương trình lên sóng, tôi cũng khá bất ngờ vì khán giả nghĩ mình đang muốn 'đẩy thuyền' đồng chí Vân và đồng chí Toàn. Ý định của tôi chỉ là muốn không khí vui vẻ bớt căng thẳng hơn sau khi thực hiện nhiệm vụ thôi. 

ĐỘC QUYỀN: Mũi trưởng Việt Long (Sao nhập ngũ 2020) nói gì sau tranh cãi của Khánh Vân ở tập 4? 7

Anh nghĩ như thế nào về việc một số khán giả chỉ trích Vân trên MXH sau tập 4 Sao nhập ngũ 2020?

Suy nghĩ của cá nhân tôi thì con gái có chút bánh bèo cũng là bình thường.

Quan trọng là Vân đã phối hợp cùng các đồng chí khác thực hiện tốt từng nhiệm vụ được cấp trên và đơn vị giao cho. Khi theo dõi các tập tiếp theo, khán giả sẽ nhận ra điều đó và tôi tin những người từng chỉ trích Vân sẽ thay đổi cái nhìn về đồng chí ấy. 

Cảm ơn Mũi trưởng Nguyễn Việt Long rất nhiều với những chia sẻ này! 

Cảm ơn Mũi trưởng Nguyễn Việt Long rất nhiều với những chia sẻ này! 

Ở mặt khác, sau khi tình huống của Khánh Vân trong tập 4 Sao nhập ngũ 2020 làm dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội, cả 5 người chị em còn lại đều đứng ra bảo vệ cô nàng. 

Diệu Nhi 'thương thương' Khánh Vân. 

Diệu Nhi 'thương thương' Khánh Vân. 

Nam Thư - người 'đụng độ' Khánh Vân trong tình huống ở tập 4 Sao nhập ngũ đứng ra giải thích tâm tình lúc đó thay cô em gái cưng. 

Nam Thư - người 'đụng độ' Khánh Vân trong tình huống ở tập 4 Sao nhập ngũ đứng ra giải thích tâm tình lúc đó thay cô em gái cưng. 

Dương Hoàng Yến hy vọng khán giả hãy chờ đợi sự thay đổi bởi đến tập 4 thì cũng chỉ mới hết 1 ngày đầu tiên (theo tiến độ ghi hình lúc đó). 

Dương Hoàng Yến hy vọng khán giả hãy chờ đợi sự thay đổi bởi đến tập 4 thì cũng chỉ mới hết 1 ngày đầu tiên (theo tiến độ ghi hình lúc đó). 

 Hậu Hoàng khẳng định vấn đề đã được giải quyết ngay sau đó. 

Hậu Hoàng khẳng định vấn đề đã được giải quyết ngay sau đó. 

Ngày đầu nhập ngũ còn nhiều khó khăn, có 'va chạm' trong quan điểm là điều khó tránh nhưng chắc chắn không ai vì thế mà trách móc lẫn nhau đâu! 

Ngày đầu nhập ngũ còn nhiều khó khăn, có 'va chạm' trong quan điểm là điều khó tránh nhưng chắc chắn không ai vì thế mà trách móc lẫn nhau đâu! 

Là 'tâm điểm' trong câu chuyện, Khánh Vân đã thẳng thắn đối mặt với tranh cãi chứ không hề e dè hay trốn tránh. Cô nàng thẳng thắn thừa nhận bản thân vẫn còn khuyết điểm, 'bướng', 'trẻ con' và 'bánh bèo'. 

'Vân nghĩ tính cách Vân như thế là vô hại cho đến khi bước vào môi trường tập thể, Vân mới biết mình làm ảnh hưởng đến mọi người như thế nào….Vân bị mắng là chuyện hiển nhiên và Vân không có gì biện minh', Khánh Vân bộc bạch. 

Nhận ra được bản thân vẫn còn thiếu sót, nữ diễn viên Mắt Biếc tiếp thu những góp ý thẳng thắn để hoàn thiện hơn từng ngày. Thế nhưng, cô hy vọng khán giả chỉ phán xét, đánh giá mình, chứ đừng làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. 

'Còn một chặng đường rất dài 6 ngày còn lại trong quân đội lận, nên Vân mong là không vì một mình Vân mà mọi người đánh giá luôn cả chương trình, và Vân hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ các chị của Vân'. 

Khánh Vân bộc bạch sau tranh cãi. 

Khánh Vân bộc bạch sau tranh cãi. 
Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ