Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến, Nam Em và dàn hoa hậu, á hậu 'gây náo loạn' tại sự kiện

Các người đẹp diện trang phục trẻ trung, muôn vàn biểu cảm khi tham dự sự kiện.

Buổi ra mắt chương trình ‘Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not' được tổ chức với sự tham dự của loạt các hoa hậu, á hậu. Các người đẹp vô cùng háo hức để xem lại ‘thành quả' của cả ekip. 

Xuất hiện trên thảm đỏ, 9 hoa hậu, á hậu ba đội chơi gồm: Quai Thao (Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Tường Linh), Nón Lá (Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thuỷ, Top 5 HHHVVN 2019 Hương Ly), Khăn Rằn (Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên) gây bất ngờ cho khán giả với tạo hình trẻ trung, trang phục năng động theo concept dựa trên cảm hứng từ nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc SNSD, thể hiện cá tính và chất riêng của từng người đẹp. Không phải là váy áo dạ hội thướt tha, các người đẹp diện áo thun trắng, quần nhiều màu sắc, đúng với tinh thần du lịch của ‘hội chị em'.

Gia đình của Hoa hậu Khánh Vân cũng có mặt để ủng hộ con gái, đội Nón Lá cũng như hai đội chơi còn lại. Người đẹp Nam Em - Top 10 HHHVVN 2015 cũng đến chung vui cùng chương trình và các người đẹp. 

Võ Hoàng Yến, Nam Em và dàn hoa hậu, á hậu 'gây náo loạn' tại sự kiện 0

Gia đình hoa hậu Khánh Vân 

Gia đình hoa hậu Khánh Vân 

Nam Em 

Nam Em 

Trong lúc công chiếu tập 1, những khoảnh khắc thú vị, vui tươi khiến các người đẹp không giấu được cảm xúc, phải bật cười và chăm chú theo dõi diễn biến của tập, dù họ chính là những người trực tiếp trải nghiệm. Đặc biệt là những tình huống ‘dở khóc dở cười' như cảnh truy tìm người mặc áo cờ đỏ sao vàng trong Landmark 81 hay cảnh các người đẹp ‘phát điên' với những câu đố hóc búa tại hồ Con Rùa. Khán giả có mặt trong rạp cũng bất ngờ trước sự ‘lầy lội' và tinh thần lăn xả của các người đẹp khi thực hiện thử thách. 

Võ Hoàng Yến, Nam Em và dàn hoa hậu, á hậu 'gây náo loạn' tại sự kiện 3

Võ Hoàng Yến, Nam Em và dàn hoa hậu, á hậu 'gây náo loạn' tại sự kiện 4

Võ Hoàng Yến, Nam Em và dàn hoa hậu, á hậu 'gây náo loạn' tại sự kiện 5

Võ Hoàng Yến, Nam Em và dàn hoa hậu, á hậu 'gây náo loạn' tại sự kiện 6

Sang phần giao lưu, đại diện BTC, Ông Trần Việt Bảo Hoàng – CEO Unimedia chia sẻ về lý do chọn các người đẹp về thành một đội, cũng như sự kỳ vọng của ban tổ chức về một chương trình truyền hình nhằm kích cầu du lịch, khơi gợi tình yêu quê hương đất nước và tự hào vẻ đẹp văn hoá du lịch Việt Nam trong trái tim mỗi công dân Việt Nam.

Các người đẹp cũng bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng chương trình trong một tháng và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả khi chương trình lên sóng. Nhất là những phân cảnh vui nhộn giữa các người đẹp, khi hành trình không chỉ là trải nghiệm văn hoá du lịch, đó còn là dịp để kết nối các người đẹp với nhau. Tuy nhiên, các người đẹp cũng bật mí những chi tiết ‘kịch tính' về chiến thuật giữa các đội với nhau, khán giả sẽ được biết rõ hơn khi xem chương trình. 

Võ Hoàng Yến, Nam Em và dàn hoa hậu, á hậu 'gây náo loạn' tại sự kiện 7

Võ Hoàng Yến, Nam Em và dàn hoa hậu, á hậu 'gây náo loạn' tại sự kiện 8

Võ Hoàng Yến, Nam Em và dàn hoa hậu, á hậu 'gây náo loạn' tại sự kiện 9

Xem thêm: Teaser Tập 1: ‘Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not' – Hoa hậu, á hậu mở màn độc đáo

Giúp Tiin sửa lỗi