Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tên mình bị mang ra bán nước hoa giá rẻ lại còn 'giảm tận đáy', Mỹ Tâm lên tiếng

Sau nhiều nghệ sĩ dính vào việc bị lợi dụng danh tính để kinh doanh trái phép, Mỹ Tâm là nạn nhân tiếp theo khi bị một tổ chức dùng hình ảnh bất hợp pháp để bán nước hoa.

Theo đó vào chiều ngày  27/11, fanpage chính thức của Mỹ Tâm bất ngờ tố cáo bị hàng loạt tài khoản giả mạo để kinh doanh trái phép nước hoa.

Mỹ Tâm tố bị lợi dung danh tính để kinh doanh.

Mỹ Tâm tố bị lợi dung danh tính để kinh doanh.

Theo đó, những tài khoản này đã lập một fanpage sử dụng tên của nữ nghệ sĩ nhưng đã 'lươn lẹo' bằng cách ghi sai chính tả hoặc thêm thắt từ để dễ dàng bán hàng trên danh nghĩa nữ ca sĩ như: Mỹ Tâm Home, Shop Mỹ Tâm Nước Hoa Xách Tay, Mỹ Tâm Shop, Mỹ Tâm House,... 

Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định rằng đây là một loại sản phẩm độc hại và trôi nổi được làm giả trong thời gian qua. Đồng thời, công ty của Mỹ Tâm khẳng định đang tập hợp đầy đủ chứng cứ để đem vụ việc ra trước pháp luật. 

Những bằng chứng do Mỹ Tâm thu thập.Những bằng chứng do Mỹ Tâm thu thập.
Những bằng chứng do Mỹ Tâm thu thập.

Những bằng chứng do Mỹ Tâm thu thập.

Nguyên văn bài đăng trên fanpage của Mỹ Tâm như sau:

'THÔNG BÁO VỀ NƯỚC HOA GIẢ ĐỘC HẠI

Thời gian vừa qua, các post của Tâm và MT ENTERTAINMENT nhận được rất nhiều phản ảnh về việc một số cửa hàng bán lẻ của NƯỚC HOA TINH DẦU PHÁP GIẢ DẠNG đã sử dụng tên gọi, hình ảnh và thương hiệu của Mỹ Tâm một cách TRÁI PHÉP cho mục đích quảng bá cho sản phẩm xấu của họ. Đây là một loại sản phẩm ĐỘC HẠI VÀ TRÔI NỔI làm GIẢ trong thời gian qua.

Nhân đây, MT ENTERTAINMENT xin gửi thông báo đến khán giả biết để tránh những thông tin quảng cáo lừa đảo này. Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi của khán giả, MT ENTERTAINMENT đã và đang tập hợp đầy đủ các chứng cứ để nhờ đến sự can thiệp của pháp luật cũng như xử lý triệt để những hành động vi phạm pháp luật để làm gương cho những doanh nghiệp/ cá nhân có ý định thực hiện những hành vi tương tự.

Nếu anh/chị và các bạn tìm được những trường hợp vi phạm tương tự, xin vui lòng chia sẻ giúp thông tin về email của công ty xử lý nhé. Cám ơn anh/chị và các bạn rất nhiều!'.

Tên mình bị mang ra bán nước hoa giá rẻ lại còn 'giảm tận đáy', Mỹ Tâm lên tiếng 4

Bình luận của dân mạng.

Bình luận của dân mạng.

Chỉ sau ít giờ, bài đăng của Mỹ Tâm đã thu hút một lượng quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều fan của nữ ca sĩ đã lên tiếng bức xúc khi liên tục thấy xuất hiện những tài khoản giả mạo kể trên. 

Giúp Tiin sửa lỗi