Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương chính thức phủ nhận: Không có chuyện đám cưới với Trường Giang vào 25/5

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV Ghen của Erik, Nhã Phương đã lên tiếng về thông tin đám cưới gây xôn xao suốt thời gian qua.

Chiều nay (23/5), Nhã Phương đã đến chúc mừng những người em thân thiết là Erik và Min ra mắt MV mới - Ghen. Nữ diễn viên diện váy xanh nữ tính.

Chia sẻ về thông tin cưới Trường Giang vào ngày 25/5, Nhã Phương cho biết đó là ngày ra mắt phim Mỹ nhân xuyên không mà cô tham gia. Còn việc đám cưới, khi nào tổ chức cô sẽ thông báo với mọi người, còn hiện tại thì chưa diễn ra. Những hình ảnh về việc gặp gỡ giữa 2 gia đình, đó là những lần đi chơi bình thường, chứ không phải về ra mắt hay gì khác như mọi người đồn đoán. 

Trước đó, Nhã Phương và Trường Giang liên tục gây chú ý bởi tin đồn sắp về chung một nhà vào ngày 25/5. Trong lúc còn có nhiều ý kiến trái chiều về 'tin vui' này thì mới đây, một người bạn thân của Nhã Phương đã chia sẻ những hình ảnh được cho là ảnh cưới của 'cô gái bán bánh tráng' và Trường Giang cùng dòng trạng thái: 'Coming soon 25.05!. Miệng cười tươi may mắn, hạnh phúc sẽ luôn đến em nha'.

 

 

Những tấm ảnh cưới gây hoang mang của Nhã Phương và Trường Giang
Giúp Tiin sửa lỗi