Quách Tuấn Du 

Tên thật: Trần Trung Du. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc D&D được biết đến với nhiều ca khúc “ăn khách”.Hiện Quách Tuấn Du đang là một ca sĩ solo nổi tiếng ở thị trường ca nhạc các tỉnh miền tây với các album: Mất trắng, Tình hờ, Sợ chi em hỡi, Hẹn nhau nơi ấy…
 

Tiin.vn trên Facebook

Quách Tuấn Du tiết lộ Vân Quang Long mất trong lúc ngủ, gọi điện khóc vì nhớ Việt Nam

Sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ trẻ đã và đang khiến dư luận vô cùng xót xa.

Quách Tuấn Du là một trong những nam nghệ sĩ ở Việt Nam nhận được tin dữ về Vân Quang Long đầu tiên. Theo đó, ngay lập tức anh đã lên facebook cá nhân, vừa khóc vừa livestream thông báo tin tức đến mọi người cũng như gọi điện cho một người bạn. Nam ca sĩ kể trong nước mắt: 'Anh Long mất thiệt em ơi. Ảnh bị đột quỵ trong lúc ngủ, trước đó ảnh cũng đi ăn uống với gia đình rồi về tắm rửa. Tắm rồi xong ngủ, không biết do thời tiết bên đó hay sức khoẻ anh Long yếu nên đi luôn.

Long với anh là bạn thân nữa, chơi với nhau ở ngoài đời rồi còn cùng quê ở Đồng Tháp. Mới thời gian này năm ngoái đi từ thiện chung, phát tiền cho những bệnh nhân nghèo trong bệnh viện. Xong nó về tổ chức tiệc thôi nôi cho con, về lại Mỹ là trúng đợt dịch Covid-19 luôn đó. Từ đó đến nay là không về nước được luôn, nó cũng gọi rồi khóc vì nhớ Việt Nam, chưa về kịp thì mất rồi đó'.

Quách Tuấn Du khóc ngấc khi hay tin Vân Quang Long qua đờiQuách Tuấn Du khóc ngấc khi hay tin Vân Quang Long qua đời Quách Tuấn Du khóc ngấc khi hay tin Vân Quang Long qua đời

Quách Tuấn Du khóc ngấc khi hay tin Vân Quang Long qua đời

Theo chia sẻ của Quách Tuấn Du thì Vân Quang Long bị đột quỵ trong lúc ngủ, dù trước đó sức khỏe của nam ca sĩ đang rất bình thường. Ngoài ra, anh cũng kể vể cuộc gọi cuối cùng của cả hai, về cả dự định trở về Việt Nam thăm quê hương giờ đã mãi mãi không thể thực hiện của người anh thân thiết.

Được biết, Quách Tuấn Du và Vân Quang Long là bạn bè đồng hương, lại cùng hoạt động trong showbiz nên tình cảm rất tốt. Cặp bạn thân ở ngoài đời rất hay liên lạc trò chuyện, thường xuyên chia sẻ cùng nhau những câu chuyện buồn vui, nên khi đối diện với thông tin đàn anh qua đời, Quách Tuấn Du đã rất sốc và gần như suy sụp hoàn toàn.

Giúp Tiin sửa lỗi