Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Thiên bật mí tính cách của dàn cast nữ Sao nhập ngũ mùa mới

Quốc Thiên

Bị rắn cắn, bị khán giả quay lưng từ những tập đầu, thế nhưng đến cuối cùng, mùa 'Sao nhập ngũ' của Quốc Thiên thành công rực rỡ và để lại nhiều kỷ niệm đẹp với từng người tham gia.

Gặp lại Quốc Thiên trong Gala Sao nhập ngũ mùa thứ 10, nam ca sĩ bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm đặc sắc thời mình tham gia. Nói thêm về những 'nữ quân nhân', Quốc Thiên chia sẻ rất mong sẽ được nhìn thấy một Uyên Linh vừa khoẻ mạnh, vừa nóng tính khi tham gia Sao nhập ngũ sẽ có những chuyện gì xảy ra. 

Nói về kỷ niệm nhớ nhất, Quốc Thiên chia sẻ đó là khi anh là người duy nhất trong số những người chơi bị rắn cắn, không chỉ một mà khá nhiều lần. Nam ca sĩ tiết lộ khi ghi hồ sơ đã viết sợ rắn, thế nên ban tổ chức đã 'đầu tư' rắn để thử thách, thế nhưng không may anh đã bị rắn cắn nhiều lần. 

Quốc Thiên bật mí tính cách của dàn cast nữ Sao nhập ngũ mùa mới 0

Quốc Thiên trong Sao nhập ngũ 

Quốc Thiên trong Sao nhập ngũ 

Sau khi mùa Sao nhập ngũ kết thúc, Quốc Thiên cùng với bạn bè và người thân đã coi lại rất nhiều lần và lần nào xem cũng để lại kỷ niệm đẹp. Mặc dù ban đầu, khán giả đã 'ức chế' với người chơi nhưng về sau, nhờ sự hoà đồng nhanh chóng và tinh thần nhiệt huyết cao độ, mùa Sao nhập ngũ năm đó đã trở thành chương trình được khán giả yêu mến.

'Mùa của tôi, ban đầu khán giả sẽ có ức chế vì người chơi chưa hoà mình với môi trường huấn luyện. Thực ra vì chưa quen, không thể tưởng tượng được khi mình vào trong đó sẽ làm những gì, đặc biệt là cảm xúc, tinh thần của mỗi người mỗi khác, thế nên không thể áp đặt bất kỳ ai khi vào môi trường quân đội phải như này, như kia. Cần có thời gian để người ta làm quen được môi trường. Càng về sau càng gay cấn, đương đầu với khó khăn, thử thách và mong muốn thử thách nào mình cũng phải là người được chơi đầu tiên. Đó là cơ hội đáng giá không phải ai cũng có để trải nghiệm đâu. Thế nên tôi thấy rất thú vị' - Quốc Thiên chia sẻ.

Tham gia show thực tế, bất kỳ ai cũng chia sẻ hay thoải mái nhất có thể, với Quốc Thiên cũng vậy. Sống đúng với bản thân mình, vì khi ấy khán giả sẽ thấy được chính họ trong người chơi: 'Nếu diễn thì sẽ cứng nhắc lắm, không có cảm xúc đâu. Những gì thể hiện đều là con người thật của mình, vui vẻ, thoải mái, nhiệt tình, hết mình'

Quốc Thiên bật mí tính cách của dàn cast nữ Sao nhập ngũ mùa mới 2

Quốc Thiên bật mí tính cách của dàn cast nữ Sao nhập ngũ mùa mới 3

Nói thêm về mùa Sao nhập ngũ năm nay với sự góp mặt của Nam Thư, Hoa hậu Kỳ Duyên, Khánh Vân (Mắt Biếc), Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi tham gia, Quốc Thiên cho biết đây chắc chắn sẽ là một mùa Sao nhập ngũ thu hút với dàn line-up đáng trông đợi.

'Kỳ Duyên rất mạnh mẽ, có nhiều kinh nghiệm trải nghiệm những thử thách nặng, thế nên tôi nghĩ Kỳ Duyên sẽ là nhân tố 'nữ cường' trong dàn cast này. Nam Thư cũng như vậy. Còn Dương Hoàng Yến thì chưa biết được, nhưng Yến hát hay lắm, vui tính, dễ thương nữa. Sẽ là một mùa thu hút đó. 

Tại vì các bạn nữ đi quân đội mọi người sẽ tò mò hơn là các bạn nam. Các bạn nam có sẵn sức khoẻ và sự cường tráng rồi. Còn các bạn nữ bản thân là phái yếu lại làm nghệ thuật nữa, sự nữ tính rất nhiều, nên thử thách trong quân đội vốn dĩ không dành cho các bạn ấy. Tôi nghĩ là bạn nào thích ứng được thì sẽ rất hấp dẫn, thu hút đó. Tôi tin mùa này sẽ rất hút khán giả'

Dàn cast Sao nhập ngũ mùa mới lộ diện.

Dàn cast Sao nhập ngũ mùa mới lộ diện.

Trong số bạn bè và những người quen thân trong giới nghệ sĩ, Quốc Thiên cho biết nếu được mời người tiếp theo tham dự Sao nhập ngũ, anh muốn mời tới chương trình ca sĩ Uyên Linh: 'Vì Uyên Linh khoẻ mạnh, thích những hoạt động mạnh, lại có chút nóng tính nữa, thế nên tôi cũng muốn xem cô ấy khi trong môi trường quân đội thì sẽ như thế nào'

Quốc Thiên mong muốn được nhìn thấy Uyên Linh trong Sao nhập ngũ 

Quốc Thiên mong muốn được nhìn thấy Uyên Linh trong Sao nhập ngũ 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quốc Thiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi