Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ hình ảnh Trịnh Sảng đi show giữa tâm bão vứt bỏ 2 con, tuyên bố rút khỏi làng giải trí

Nguồn tin từ Weibo cho rằng Trịnh Sảng đã tuyên bố rút khỏi làng giải trí trong chương trình truyền hình quay cho đài Bắc Kinh.

Giữa tâm bão bị phía Trương Hằng tố cáo vứt bỏ 2 con, Trịnh Sảng lại bị lộ ảnh quay show mới Khóa giới hỉ kịch vương. Cụ thể, mạng xã hội Weibo đang chia sẻ bức ảnh Trịnh Sảng vui vẻ nói cười trên phim trường Khóa giới hỉ kịch vương. Hình ảnh này được chụp trước khi có thông tin Trịnh Sảng bị 'phong sát' các hoạt động.

Rò rỉ hình ảnh Trịnh Sảng đi show giữa tâm bão vứt bỏ 2 con, tuyên bố rút khỏi làng giải trí 0

Hình ảnh Trịnh Sảng trong chương trình.

Chưa dừng lại ở đó, các Blogger còn lan truyền thông tin khi ghi hình chương trình này, Trịnh Sảng có nói rằng đây là lần cuối cùng gặp khán giả trên truyền hình, đồng thời tuyên bố rút khỏi làng giải trí. Sau khi nói xong, Trịnh Sảng lặng lẽ rời đi. Hiện tại, chưa biết thông tin Trịnh Sảng ghi hình Khóa giớ hỉ kịch vương là thật hay giả vì phía đài truyền hình Bắc Kinh - đơn vị sản xuất show vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Rò rỉ hình ảnh Trịnh Sảng đi show giữa tâm bão vứt bỏ 2 con, tuyên bố rút khỏi làng giải trí 1

Rò rỉ hình ảnh Trịnh Sảng đi show giữa tâm bão vứt bỏ 2 con, tuyên bố rút khỏi làng giải trí 2

Chẳng lẽ nào Trịnh Sảng sẽ rút khỏi làng giải trí.

Netizen bình luận rằng đây là chiêu bài câu kéo tình thương của khán giả. Có người khác lại đánh giá Trịnh Sảng xứng đáng chịu hậu quả nặng nề bởi những chuyện do cô gây ra. Nếu chỉ là tranh chấp tình cảm thông thường thì không sao, đằng này lại liên quan đến 2 đứa trẻ thì không thể chấp nhận được.

Ở thời điểm hiện tại, mọi tin tức liên quan đến Trịnh Sảng đều được cư dân mạng quan tâm, bởi vụ việc này có tính chất khá nghiêm trọng, liên quan đến nhiều người và nếu xử lý không khéo thì Trịnh Sảng sẽ tiêu tan sự nghiệp.

Trước đó không lâu, bố Trịnh Sảng đã đăng đàn tố cáo phía Trương Hằng tham lam, ăn bám và bất chấp tất cả vì tiền. Bố Trịnh Sảng tuyên bố sẽ theo đuổi vụ kiện với Trương Hằng đến cùng và quyết không chi cho 'đằng trai' 1 đồng nào cả.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ