Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sao nhập ngũ 2020': Mũi trưởng từ chối lời 'xin xỏ' của Khánh Vân, không ngờ vô tình tạo nên điều tiếc nuối nhất của cô nàng

Chỉ là một lần vô tình 'từ chối' Khánh Vân vì chấn thương tay ấy thế mà lại tạo thành tiếc nuối cho cô nàng hậu 'Sao nhập ngũ 2020'.

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Trong tập 7 Sao nhập ngũ 2020 phát sóng vừa qua, có một tình huống khiến khán giả và (có lẽ là) những người chơi trong chương trình cũng thấy bất ngờ. Đó là khi Hậu Hoàng và Kỳ Duyên nằm trong nhóm thua thi đấu hội thao, phải chịu hình phạt là đi gác đêm.

Trong khi Hậu Hoàng và Kỳ Duyên 'xỉu up xỉu down' vì nghe đến hai chữ 'gác đêm' khét tiếng trong Sao nhập ngũ 2020 - với những màn 'lừa' nhau, 'dọa' nhau khiến ai cũng sợ, Khánh Vân lại giơ tay 'xin xỏ' Mũi trưởng Nguyễn Việt Long được đi gác đêm cùng cô bạn thân - đồng chí Thúy Hậu.

Nguyên nhân là vì Hậu Hoàng rất sợ ma. Khánh Vân biết điều này nên mới chủ động 'xin xỏ' Mũi trưởng.Nguyên nhân là vì Hậu Hoàng rất sợ ma. Khánh Vân biết điều này nên mới chủ động 'xin xỏ' Mũi trưởng.

Nguyên nhân là vì Hậu Hoàng rất sợ ma. Khánh Vân biết điều này nên mới chủ động 'xin xỏ' Mũi trưởng.

Và một lý do quan trọng hơn cả: Vì chấn thương không thể tham gia thi đấu hội thao cùng mọi người, Khánh Vân cảm thấy áy náy nên quyết định 'chuộc lỗi' bằng cách xin được chịu phạt chung là gác đêm.

'Sao nhập ngũ 2020': Mũi trưởng từ chối lời 'xin xỏ' của Khánh Vân, không ngờ vô tình tạo nên điều tiếc nuối nhất của cô nàng 2

Tuy nhiên, trong quân đội, mọi thứ đều phải theo nề nếp, kỷ cương. Nếu chỉ huy đã yêu cầu Hậu Hoàng và Kỳ Duyên đi gác đêm (cùng 2 đồng chí chiến sĩ nữ cũ) thì sẽ không thay đổi, trừ khi có trường hợp bất khả kháng. Dù Khánh Vân có 'nài nỉ' tới đâu, Mũi trưởng cũng không thay đổi quyết định này.

Có thể hiểu được Mũi trưởng Long làm vậy phần lớn là vì để các cô nàng quen với kỷ cương quân đội, và một phần nữa cũng vì chấn thương cổ tay của Khánh Vân. Anh hiểu được lúc này đây, Khánh Vân cần phải nghỉ ngơi, để chấn thương mau lành lại và còn có thể tham gia các thử thách ở những ngày kế tiếp. Nếu cứ mặc cho cô nàng tiếp tục vận động mạnh như tập luyện leo dây ngang trước đó, khả năng tệ nhất chính là Khánh Vân sẽ không thể tham gia một thử thách nào nữa.

Nói thì nói vậy nhưng chính Mũi trưởng Long cũng không ngờ quyết định dựa trên ý tốt của mình lại vô tình tạo nên một điều khiến Khánh Vân tiếc nuối mãi.

Nói thì nói vậy nhưng chính Mũi trưởng Long cũng không ngờ quyết định dựa trên ý tốt của mình lại vô tình tạo nên một điều khiến Khánh Vân tiếc nuối mãi.

Trong lần chia sẻ với Tiin về hành trình đi Sao nhập ngũ 2020 của mình, Khánh Vân từng chia sẻ cô nàng 'tiếc vì không được gác đêm'.

'Vân rất mong chờ được gác đêm nhưng suốt 3 đêm liền Vân được phân đi gác trời đều mưa hết. Mình không được trải nghiệm cảm giác đó như Hậu và Duyên. Vân rất mê, muốn được đi gác đêm thử.

Tính Vân hay bị giật mình, coi phim ma sẽ rất sợ dù... chưa thấy mặt con ma. Nhưng Vân không bị sợ bóng tối. Vân rất muốn thử thách bản thân mình xem khi trải nghiệm thực tế sẽ như thế nào. Tiếc là không có cơ hội. Nếu mình gác chắc sẽ rất vui lắm', Khánh Vân bộc bạch.

Thương Vân lắm!

Thương Vân lắm!

Dù không được trải nghiệm công việc gác đêm nhưng tin là, với những thử thách còn lại của Sao nhập ngũ 2020, Khánh Vân cũng đã đủ 'thỏa mãn' và thật sự chiến thắng được giới hạn của bản thân mình - như mục tiêu lúc đầu cô nàng đề ra.

Sao nhập ngũ 2020 vẫn đang tiếp tục hành trình chinh phục khán giả. Các cô gái sau 1 ngày còn nhiều bỡ ngỡ và e ngại đã bắt đầu thân thiết hơn, từ chiến sĩ cũ đến chiến sĩ mới. Các nhiệm vụ gian khó vẫn còn rất nhiều trước mắt, đừng bỏ lỡ bất kỳ một tập nào!

Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2020.

Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2020.
Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ