Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ gây bão khi vào CLB 'top 1 trending', đến các sao Việt 'còn nghiện' huống hồ là fan

Sau khi tập 1 Sao nhập ngũ lên sóng, bên cạnh 6 ngôi sao tham gia chương trình, các sao Việt khác cũng có những chia sẻ hài hước khi theo dõi hành trình nhập ngũ của đồng nghiệp.

Không ngoa khi nói rằng, Sao nhập ngũ chính là chương trình truyền hình thực tế về cuộc sống quân ngũ hot nhất ở thời điểm hiện tại. Minh chứng điển hình đó là việc vừa phát sóng tập 1 mùa mới với chủ đề 'Nữ chiến binh', chương trình đã leo lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam chỉ sau chưa đầy 22h phát sóng.

Thành tích 'siêu to khổng lồ' của Sao nhập ngũ.

Thành tích 'siêu to khổng lồ' của Sao nhập ngũ.

Bên cạch kịch bản hấp dẫn được ekip sản xuất đầu tư 'chất xám', sức hút của chương trình còn đến từ các gương mặt nổi tiếng tham gia chương trình gồm: Hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Diệu Nhi, Nam Thư, Khánh Vân, ca sĩ Dương Hoàng Yến và Youtuber Hậu Hoàng.

Dù tập đầu tiên, các khách mới mới chỉ làm quen, giới thiệu với nhau nhưng chính phản ứng hài hước của các thành viên cũng đã 'leo top'. Các tập phát sóng sau còn hứa hẹn nhiều điều thú vị hơn nữa. 

Sao nhập ngũ gây bão khi vào CLB 'top 1 trending', đến các sao Việt 'còn nghiện' huống hồ là fan 1

Bình luận của nhiều người nổi tiếng về tập 1 Sao nhập ngũ.

Bình luận của nhiều người nổi tiếng về tập 1 Sao nhập ngũ.

Không chỉ các fan, nhiều ngôi sao và người nổi tiếng đã có những chia sẻ vô cùng hài hước về tập phát sóng. NSND Hồng Vân bình luận dưới bài đăng của Nam Thư như sau: 'Trời ơi coi mà mát (điên - PV) với mấy đứa luôn, cười muốn đẻ luôn, khùng quá khùng, cưng quá cưng'.

Trong khi đó nhà thiết kế Ivan Trần chia sẻ: 'Coi cười muốn xỉu'. Hay Kim Nhã bình luận: 'Tôi cười muốn chết đi sống lại luôn đó Diệu Nhi ơi'. Riêng Khánh Vân dù không trực tiếp chia sẻ lên trang cá nhân, nhưng cô rất chăm đi bình luận dạo ở nick các 'đồng đội khác' để rủ mọi người đi liên hoan mừng thành tích 'siêu to khổng lồ'.

Về phần dàn cast, chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Diệu Nhi cho hay: 'Sáu chị em gái chúng em chỉ mới mở đầu thui, mọi người đừng nôn nao nhé. Tụi e đi tới 7 ngày, tập 1 mới có chưa đến nửa ngày nữa. Bắt đầu vào thực hiện thử thách sẽ thấy nỗ lực của 6 chén bánh bèo này nhé, ai cũng là nữ chiến binh thực thụ'. 

Sao nhập ngũ gây bão khi vào CLB 'top 1 trending', đến các sao Việt 'còn nghiện' huống hồ là fan 3

Sao nhập ngũ gây bão khi vào CLB 'top 1 trending', đến các sao Việt 'còn nghiện' huống hồ là fan 4

Sao nhập ngũ gây bão khi vào CLB 'top 1 trending', đến các sao Việt 'còn nghiện' huống hồ là fan 5

Chia sẻ của các khách mời tham gia.

Chia sẻ của các khách mời tham gia.

'Mọi người đón xem các tập tiếp theo xem 6 chiến binh chúng tôi được huấn luyện và trải qua các thử thách để trở thành chiến sĩ đặc công thực thụ như thế nào nhé!', Dương Hoàng Yến bổ sung thêm.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho hay: 'Ngày đầu tiên nhập ngũ, rũ bỏ thường phục để khoác lên mình bộ quân phục của người lính… Mọi thứ còn bỡ ngỡ rất nhiều, chị em ta cùng cố lên nhé'.

Sao nhập ngũ phát sóng lúc 12h trưa thứ Bảy trên kênh QPVN, 8h sáng Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3, phát lại trên nền tảng Mocha, Keeng và Youtube Sao nhập ngũ lần lượt vào 9h và 10h sáng Chủ Nhật hàng tuần.

Trailer tập 1 Sao nhập ngũ 

Giúp Tiin sửa lỗi