Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Tiên cho biết mới chỉ tiêu vài tỷ trong số 100 tỷ kêu gọi, sẽ quay lại miền Trung trong vài ngày tới

'Cô' Tiên đã đáp chuyến bay về TP.HCM vào chiều qua sau 6 ngày cứu trợ người dân ở miền Trung. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ mới nhất với truyền thông về việc thiện nguyện.

Những ngày vừa qua, Thủy Tiên luôn là cái tên được quan tâm nhất nhì trên mạng xã hội khi thực hiện hành trình cứu trợ lương thực và giúp đỡ cho người dân ở các tỉnh miền Trung. Sau 6 ngày vất vả trực tiếp đến những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất để trao quà cho người dân, nữ ca sĩ phải trở về nhà để giải quyết các công việc bị tồn đọng. Đặc biệt, 'cô Tiên quốc dân' tiết lộ sẽ trở lại miền Trung vào một vài ngày tới.

Nữ ca sĩ đã đáp chuyến bay về TP.HCM vào chiều qua. 

Nữ ca sĩ đã đáp chuyến bay về TP.HCM vào chiều qua. 

Chia sẻ với báo chí, Thủy Tiên cho biết mình bị kiệt sức một chút vì dầm mưa, lội nước lâu ngày. Cô buộc phải về nhà vì ở nhà còn quá nhiều hợp đồng quảng cáo đã ký kết từ trước. 'Tôi đi lâu quá nên ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch của họ. Tôi phải về tranh thủ làm việc, sắp xếp cho xong mọi việc mới yên tâm trở lại với bà con', nữ ca sĩ nói tiếp. 

Sau gần 1 tuần mới gặp lại con gái, giọng ca Sao anh không ăn xúc động: 'Hôm nay về nhà, Gạo đưa cho tôi rất nhiều thiệp 20/10 được bạn bè của bé gửi tặng. Các bạn trong lớp của Gạo có xem livestream của tôi. Cô giáo của Gạo cũng mở những video tôi đi từ thiện cho các con xem để hướng dẫn, giáo dục các bé. Tôi rất vui khi nhận được nhiều thiệp và tình cảm của các bé. Còn anh Công Vinh đã đi trước khi tôi về. Gạo ở nhà một mình với cô phụ việc. Có thể đến lúc chồng về nhà, tôi đã quay lại miền Trung rồi!' 

Đông đảo người hâm mộ đã có mặt ở sân bay để đón Thủy Tiên trở về. 

Đông đảo người hâm mộ đã có mặt ở sân bay để đón Thủy Tiên trở về. 

Ngoài ra, Thủy Tiên còn tiết lộ thêm rằng suốt thời gian ở miền Trung không ai liên lạc được với cô, kể cả ông xã Công Vinh. Nữ ca sĩ hiếm khi nghe điện thoại của chồng, anh không giận nhưng vì lo cho vợ nên cằn nhằn hơi nhiều. 'Anh hỏi thăm sức khỏe tôi liên tục, kêu tôi về ngay. Nói riết tôi không tập trung làm việc được. Tôi bực bội nên làm biếng, không nghe máy nữa', Thủy Tiên kể lại. 

Đặc biệt, Thủy Tiên còn tiết lộ số tiền mình chi tiêu cho bà con chỉ mới vài tỷ đồng trong hơn 100 tỷ đồng kêu gọi quyên góp được. Nữ ca sĩ dự định khi lũ rút hết mới tính hỗ trợ trên diện rộng vì mấy ngày nay nước vẫn dâng cao nên đi được đến đâu hay đến đó. Cô nói thêm: 'Nhiều chỗ cứu hộ chưa vô kịp, tôi đến chia sẻ với họ, để bà con yên tâm mua đồ đạc dùng đỡ thôi. Còn để chi tiền nhiều thì chưa phải lúc'. 

Bà xa Công Vinh tiết lộ mới chỉ tiêu vài tỷ đồng trong số 100 tỷ kêu gọi quyên góp.

Bà xa Công Vinh tiết lộ mới chỉ tiêu vài tỷ đồng trong số 100 tỷ kêu gọi quyên góp.

Được biết, đến chiều ngày 20/10, nữ ca sĩ đã thông báo số tiền quyên góp nhận được lên đến 105 tỷ. Cô gửi lời cảm ơn đến khán giả đã chung tay hướng về miền Trung và khuyên mọi người nên yên tâm vì tài khoản cô nhận đóng góp chỉ dành cho công việc từ thiện. Ngoài ra, Thủy Tiên hy vọng trong trường hợp cô cố gắng hết sức nhưng vẫn có thể xảy ra sai sót, mọi người hãy rộng lượng bỏ qua thay vì đánh giá tiêu cực. 

Thủy Tiên dự định vài ngày nữa sẽ quay lại miền Trung để hỗ trợ bà con tiếp. Khi được hỏi là liệu bé Bánh Gạo có tiếp tục cho mẹ đi nữa không, nữ ca sĩ nói: 'Bé Gạo được tôi hướng dẫn tự lập từ nhỏ. Bé ngủ riêng từ lúc mới sinh ra. Ba mẹ đi đâu là việc của ba mẹ, bé không bao giờ mè nheo. Nên khi tôi nói vài ngày nữa sẽ đi tiếp, bé cảm thấy bình thường vì đã quá quen với việc này. 

Bé Bánh Gạo được mẹ hướng dẫn tự lập từ nhỏ. 

Bé Bánh Gạo được mẹ hướng dẫn tự lập từ nhỏ. 

Công việc của tôi rất nhiều, phải tranh thủ đủ thứ. Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung hoàn thành tốt việc từ thiện. Chuyện nghỉ ngơi tôi chưa tính đến. Tôi đang lo miền Trung lũ rút thì lại đến miền Tây quê tôi nữa thôi!' 

Giúp Tiin sửa lỗi