Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiểu S được dân mạng Trung tung hô là nhà tiên tri khi sớm nhìn thấu được con người của Trịnh Sảng

Cứ tưởng là lời nói bông đùa nhưng giờ dân mạng ngẫm lại thì lại thấy từng câu từng chữ của Tiểu S nhận xét về Trịnh Sảng vô cùng chính xác.

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Scandal chấn động có con nhờ phương pháp đẻ thuê rồi lại chối bỏ hai đứa trẻ, quyết không nhận nuôi của Trịnh Sảng khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Sau một ngày mãi lặng im, cuối cùng Trịnh Sảng cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Thế nhưng, lời giải thích của cô khiến người đọc cảm thấy khó hiểu khi nội dung không trực tiếp nói rõ về vấn đề kia, chỉ toàn lảng tránh và ám chỉ tình cũ Trương Hằng đang cố ý tống tiền mình.

Tiểu S được dân mạng Trung tung hô là nhà tiên tri khi sớm nhìn thấu được con người của Trịnh Sảng 0

Tiểu S được dân mạng Trung tung hô là nhà tiên tri khi sớm nhìn thấu được con người của Trịnh Sảng 1

Dân mạng nghi ngờ bài viết này cũng chẳng do Trịnh Sảng viết ra khi câu chữ trôi chảy hơn rất nhiều so với văn phong, trình độ thường ngày của cô nàng. Nhiều người đặt nghi vấn có thể luật sư bên Mỹ của nữ diễn viên đã soạn sẵn rồi cô chỉ việc đăng bài, khi mà bài viết được chuyển ngữ tự động bằng app sang tiếng Anh lại trở nên trôi chảy, đúng ngữ pháp đến lạ thường. 

Tiểu S được dân mạng Trung tung hô là nhà tiên tri khi sớm nhìn thấu được con người của Trịnh Sảng 2

Tiểu S được dân mạng Trung tung hô là nhà tiên tri khi sớm nhìn thấu được con người của Trịnh Sảng 3

Bên cạnh đó, lời nhận xét của những đồng nghiệp về Trịnh Sảng bỗng trở nên hot trở lại. Đặc biệt là câu nói của nữ MC Tiểu S khiến dân mạng phát cuồng khi cô có thể 'nhìn thấu hồng trần', soi ra được bản chất của nữ diễn viên họ Trịnh.

Tiểu S được dân mạng Trung tung hô là nhà tiên tri khi sớm nhìn thấu được con người của Trịnh Sảng 4

Trong show Hoa hoa vạn vật, tập phát sóng có Trịnh Sảng làm khách mời, Tiểu S liền nói thẳng với cô nàng như sau: 'Chị đây sớm đã nhìn thấu con người em rồi đấy. Nhìn một cái là biết ngay thiếu nữ giả vờ giả vịt, chứ tâm cơ lòng dạ hơi bị nặng luôn'.

Khi đó, nhiều người cứ ngỡ đây là câu nói đùa, bâng quơ thường thấy của Tiểu S, nào ngờ đến ngày hôm nay thì dân mạng mới nhận định lại và cảm thán con mắt nhìn người của nữ MC nổi tiếng: 'Tưởng cô ấy nói vui thôi chứ thật ra từng câu, từng chữ đều có ẩn ý, có độ thật cả!'.

Tiểu S được dân mạng Trung tung hô là nhà tiên tri khi sớm nhìn thấu được con người của Trịnh Sảng 5

Ngoài ra, Tiểu S còn khiến dân mạng thán phục trước tài tiên tri, dự đoán trước cả scandal này. Tiểu S trò chuyện với MC Thái Khang Vĩnh, bày tỏ có đọc được một tin đồn trên mạng bảo rằng Trịnh Sảng có mua một chiếc chăn thêu hình rồng và phượng. Cả hai liền hỏi nàng tiểu hoa rằng có phải cô đang chuẩn bị kết hôn hay không?

Nhìn lại mốc thời gian thì quả thật chuyện này lại rất khớp với thời điểm mà dân mạng soi ra được Trịnh Sảng và Trương Hằng làm thủ tục kết hôn.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ