Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Sảng bày tỏ bản thân không nhiều tiền, ekip hỗ trợ cũng chẳng có

Sau bài viết tố Trương Hằng ngoại tình, Trịnh Sảng tiếp tục than vãn bản thân là một người không có tiền bạc hay của cải gì nhiều.

Vừa qua, tình cũ của Trịnh Sảng - Trương Hằng đột nhiên đăng tải bài viết trên trang cá nhân và vạch trần chuyện cả hai đã có con. Không chỉ thế, bạn thân của Trương Hằng còn công khai đoạn ghi âm lên mạng, trong đó có nhắc đến những tranh cãi liên quan đến việc nuôi hay bỏ hai đứa bé. 

Trịnh Sảng bày tỏ bản thân không nhiều tiền, ekip hỗ trợ cũng chẳng có 0

Trịnh Sảng bày tỏ bản thân không nhiều tiền, ekip hỗ trợ cũng chẳng có 1

Về phần Trịnh Sảng, cô chọn cách im lặng trong suốt ngày đầu tiên sự việc nổ ra, nhưng qua ngày hôm sau lại liên tục đăng những bài viết tố cáo tình cũ. Không nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng ở bài đăng đầu tiên nên cô nàng viết thêm bài viết thứ hai để vạch trần Trương Hằng là người có lỗi trước vì anh ta ngoại tình. Không bao lâu sau, cô tiếp tục đăng bài viết thứ ba:

Bổ sung: Tôi làm gì có tiền. Tôi ra mắt giới giải trí 16 tuổi, đến năm 2016 thì hết hạn hợp đồng. Sau đó, tôi còn phải gom góp tiền để trả phí cho trợ lý, make-up, phục trang... Rất xin lỗi vì tôi còn trẻ nên nghĩ rằng muốn gom góp chút tiền, tiền tiết kiệm đầu tư vào cho thuê nhà.

Chen ngang: Nhìn thấy hotsearch.

Cảm ơn, tôn trọng, ủng hộ, xin lỗi đối với những chuyện giấu diếm chưa công khai'.

Trịnh Sảng bày tỏ bản thân không nhiều tiền, ekip hỗ trợ cũng chẳng có 2

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ