Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Sảng và 'tiểu thuyết cẩu huyết' đời thực: Cho bạn trai vay tiền nhưng là dùng trong chi tiêu của bản thân và bố mẹ mình

Toàn bộ câu chuyện lùm xùm của Trịnh Sảng được dân mạng ví như tình tiết trong 'tiểu thuyết cẩu huyết'.

Tối qua (19/1), cha của Trịnh Sảng đã tiết lộ văn bản pháp lý trình tòa án trong vụ kiện kinh tế giữa nữ diễn viên cùng bạn trai cũ Trương Hằng.

Tuy nhiên, văn bản pháp lý này lại vô tình làm lộ quá nhiều vấn đề của Trịnh Sảng trong cách đối xử bất công với bạn trai cũ Trương Hằng ngay từ khi cặp đôi bắt đầu mối quan hệ.

Năm 2018, cặp đôi gặp nhau lần đầu qua show 'Đây Là Áo Giáo'. Lúc đó, Trịnh Sảng tham gia show, còn Trương Hằng là đạo diễn chương trình. Sau đó 2 người yêu đương, Trương Hằng từ chức cùng Trịnh Sảng xây dựng sự nghiệp, tiếp đó 2 người kết hôn và đến Mỹ sinh con. Hiện tại 2 người ly hôn, Trịnh Sảng yêu cầu Trương Hằng trả mình khoản nợ 20 triệu và khoản lãi 6% mỗi năm.

Trịnh Sảng và 'tiểu thuyết cẩu huyết' đời thực: Cho bạn trai vay tiền nhưng là dùng trong chi tiêu của bản thân và bố mẹ mình 0

Tháng 11/2018, Trịnh Sảng liên tục hỏi Trương Hằng việc cô muốn cùng anh gây dựng sự nghiệp và bắt anh phải sớm cho đáp án. Trương Hằng trả lời rằng: 'Em nói về 20 triệu đó? Anh cảm thấy thỏa thuận này hơi kỳ lạ'.

Trịnh Sảng không quan tâm Trương Hằng, sau đó Trương Hằng lại nói với Trịnh Sảng: 'Anh biết anh không xứng với em, em nói điều kiện gì anh cũng chấp nhận. Anh có thể làm công cho em, 1 tháng chỉ nhận 1 tệ tiền công. Anh không sao cả, em đừng không quan tâm anh'.

Cùng ngày Trương Hằng đã xin từ chức công việc cũ, sau đó biểu thị sự trung thành với Trịnh Sảng: 'Anh tạm nghỉ việc, anh từ bỏ công việc ổn định trước kia, em là 1 nữ minh tinh, ở bên anh đã phải hy sinh rất nhiều, có thể sự hy sinh của anh chưa là gì, cho nên là 20 triệu này cho dù là vay em. Anh nợ tiền của em, anh có thể trả'.

Luật sư của Trương Hằng nói, bản thân anh đang là CEO của công ty trước khi từ chức. Sau đó Trịnh Sảng cảm thấy hài lòng nên đã đưa cho Trương Hằng 20 triệu, còn ghi chú là 'mượn tiền' cùng nhau lập công ty. Dựa theo thỏa thuận, nếu buôn bán có lời thì thuộc về Trịnh Sảng, nếu thua lỗ thì Trương Hằng chịu.

Trịnh Sảng và 'tiểu thuyết cẩu huyết' đời thực: Cho bạn trai vay tiền nhưng là dùng trong chi tiêu của bản thân và bố mẹ mình 1

Nếu công ty đóng cửa thì Trương Hằng cũng phải chịu trách nhiệm trả lương cho nhân viên. Trong phần văn bản pháp lý mà cha Trịnh Sảng cung cấp cũng có nhắc tới việc khoảng vay 20 triệu đó được chi tiêu như thế nào.

Cụ thể, khi hai người mở công ty, thực tế người được lợi là Trịnh Sảng. Trương Hằng dùng khoản tiền vay đó để trả lương nhân viên, thuê mặt bằng. Trương Hằng còn nói trên tòa rằng cha mẹ Trịnh Sảng chi tiêu hàng ngày cũng dùng trong khoản tiền 20 triệu này, ngay cả nhãn hiệu quần áo Trịnh Sảng sáng lập cũng lấy từ khoản 20 triệu này chi ra.

Số tiền còn lại Trương Hằng dùng 10 triệu mua quyền quản lý tài sản và 3 triệu mua cổ phiếu. Hiện tại khi Trịnh Sảng kiện Trương Hằng thì tòa án tạm niêm phong 13 triệu quản lý tài sản và cổ phiếu.

Theo Trương Hằng 20 triệu này không phải khoản vay, lúc trước Trịnh Sảng muốn mình từ chức, vì cô ấy mà gây dựng sự nghiệp. 20 triệu này là cô ấy trả trước cho mình 10 năm tiền lương, cùng với phí bồi thường vì bản thân đã từ chức.

Trịnh Sảng và 'tiểu thuyết cẩu huyết' đời thực: Cho bạn trai vay tiền nhưng là dùng trong chi tiêu của bản thân và bố mẹ mình 2

Trương Hằng còn ghi âm câu nói của Trịnh Sảng: '20 triệu này là 10 năm tiền lương của Trương Hằng', cha mẹ Trịnh Sảng cũng chấp nhận chuyện này. Nhưng khi ra tòa Trịnh Sảng nói: 'Bản ghi âm này là bất hợp pháp, hơn nữa cha mẹ mình không hiểu rõ câu chuyện giữa 2 người, lời bọn họ nói không tính'.

Sau khi đọc kỹ hết văn bản pháp lý trên, công chúng rút ra kết luận rằng: 'Em cho anh vay 20 triệu, dùng chi tiêu cho cả em và cha mẹ em. Khi chúng ta ly hôn, anh phải trả lại em 20 triệu và 6% lãi suất hàng năm, khuyến mãi thêm 140.000 Nhân dân tệ phí hầu tòa. Chính anh khi yêu luôn nhường nhịn cầu hòa, toàn bộ cuộc nói chuyện trên wechat đều là 'vay tiền'.

Trịnh Sảng và 'tiểu thuyết cẩu huyết' đời thực: Cho bạn trai vay tiền nhưng là dùng trong chi tiêu của bản thân và bố mẹ mình 3

Tuy nhiên, những gì mà Trịnh Sảng và cha cô nói tới trong bài phản hồi trên mạng lại hoàn toàn trái ngược với văn bản pháp lý này, khiến công chúng ngán ngẩm. Trong bài phản hồi, Trịnh Sảng luôn miệng kêu: 'Tôi chính là kiểu nha đầu ngốc điển hình trong tiểu thuyết'. Còn cha cô thì lại nói rằng: 'Con rể và ông bà thông gia với nhà tôi một nhà đều vì tiền mà bất chấp thủ đoạn'.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ