Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ước nguyện đưa linh cữu Vân Quang Long về nước, nhờ Cẩm Ly đứng ra làm chủ!

Ca sĩ Quách Tuấn Du cho rằng linh cữu Vân Quang Long sẽ được đưa về Việt Nam.

Tin dữ về việc ca sĩ Vân Quang Long đột quỵ trên đất Mỹ đã trở thành tâm điểm gây sốt làng giải trí Việt Nam. Thông qua mạng xã hội Facebook, ca sĩ Quách Tuấn Du phát sóng buổi livestream dài hơn 20 phút thứ hai để tiết lộ thêm một số thông tin về sự ra đi của cố ngôi sao 41 tuổi.

Ước nguyện đưa linh cữu Vân Quang Long về nước, nhờ Cẩm Ly đứng ra làm chủ! 0

Ước nguyện đưa linh cữu Vân Quang Long về nước, nhờ Cẩm Ly đứng ra làm chủ! 1

Ước nguyện đưa linh cữu Vân Quang Long về nước, nhờ Cẩm Ly đứng ra làm chủ! 2

Vào năm ngoái, Quách Tuấn Du và Vân Quang Long cùng đi làm từ thiện ở Tân Châu, phát tiền cho bệnh nhân nghèo. Ngoài ra, anh ấy cũng về tổ chức tiệc thôi nôi cho con rồi trở về Mỹ. Do thời điểm ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Vân Quang Long khó có thể trở lại Việt Nam.

Trước khi qua đời, Vân Quang Long buồn bã, anh nói nhớ nhà nhưng chưa thể về nước thì đã vội ra đi. Trong buổi livestream, Quách Tuấn Du cũng đã gọi điện trực tiếp cho ca sĩ Nhật Tinh Anh để trải lòng. Theo nam ca sĩ, gia đình có ước nguyện đưa linh cữu của Vân Quang Long trở về Việt Nam.

Tuy nhiên, vấn đề này khá khó khăn phải đi từng bước và ca sĩ Cẩm Ly có thể sẽ đứng ra lo được. Trên thực tế, cô là ca sĩ nổi tiếng gạo cội có tiếng nói nên cũng dễ thực hiện hơn.

Nhật Tinh Anh chia sẻ: 'Cũng giống như vụ của anh Chí Tài, phải anh Hoài Linh và chị Việt Hương mới lo nổi, chứ mình không thể đụng tới'. Ngoài ra, Nhật Tinh Anh cũng xem xét để bay qua chỗ ở của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Ước nguyện đưa linh cữu Vân Quang Long về nước, nhờ Cẩm Ly đứng ra làm chủ! 3

Giúp Tiin sửa lỗi