Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ sticker 'Sao nhập ngũ 2020' siêu đáng yêu, dự kiến hot rần rần với độ phủ sóng cao

Chắc hẳn bộ sticker này sẽ khiến fan cứng 'Sao nhập ngũ 2020' thích thú lắm đây.

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Là chương trình thực tế hot hit của hiện tại, Sao nhập ngũ 2020 với sự tham gia của Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên hiện đang nhận được sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng mạng. 

Mới đây, bộ stickers Sao nhập ngũ 2020 xuất hiện trên Mocha đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Vẫn là 6 nữ chiến binh cùng với mũi trưởng và đồng chí 'Ngạn' cùng với câu nói đặc trưng của mình. Bộ sticker do họa sĩ Anbecks sáng tạo nên, trước đây anh cũng từng vẽ tặng 2 bức hình chibi đáng yêu cho dàn cast và chương trình Sao nhập ngũ 2020.

Bộ sticker 'Sao nhập ngũ 2020' siêu đáng yêu, dự kiến hot rần rần với độ phủ sóng cao 0

Với 'chị đại' Nam Thư là câu nói 'Ngoan nào bé yêu' từng gây sốt trong tập 3 của chương trình, trong lúc dỗ dành Khánh Vân đang có sự hiểu lầm với đồng đội. Trên tay cô nàng là chiếc chiếc kẹo mút sắc màu, cùng với câu nói 'Ngoan nào bé yêu' càng tạo nên cảm giác người chị cả ân cần của chương trình. 

'Chị đại' Nam Thư 

'Chị đại' Nam Thư 

Sticker của Hậu Hoàng đặc trưng với chiếc áo phông trắng cùng dòng chữ 'Diu túp bê' đi liền với cô ngay từ tập 1 chương trình, cùng với đó là câu nói 'Rất giải trí' mà cô nàng thường hay nói. 

Hậu Hoàng 

Hậu Hoàng 

'Cô giáo' Dương Hoàng Yến lại ấn tượng với câu 'Tôi xin lỗi ạ' điển hình. Rất dễ nhận ra, trong chương trình, 'cô giáo' rất hay sử dụng câu nói này mỗi khi chẳng may phạm sai lầm, hay vô tình làm rớt giày. Tuy nhiên, điểm phá cách từ sticker Dương Hoàng Yến chính là cái gãi đầu đầy áy náy, cùng giọt nước mắt đẫm lệ hết sức phù hợp. 

Dương Hoàng Yến 

Dương Hoàng Yến 

Ắt hẳn ai khi xem Sao nhập ngũ 2020 cũng ấn tượng với Diệu Nhi về tính hài hước, nhưng phải thừa nhận rằng khi 'lâm trận', cô nàng cũng rất cố gắng và thường xuyên khiến tất cả mọi người phải trầm trồ về tài năng của mình. Với sự cố gắng này, câu nói đi liền với sticker Diệu Nhi chính là 'Quyết tâm', kèm theo đó là cái nắm tay đầy ý chí quyết thắng, gương mặt cũng thể hiện rõ sự nhiệt huyết. 

Diệu Nhi 

Diệu Nhi 

Sticker của nàng Hậu Kỳ Duyên cũng nghiêm túc hệt như tính cách cô nàng trong Sao nhập ngũ 2020. Chỉ một từ 'Rõ' cùng gương mặt nghiêm nghị cũng đủ 'chất và lượng' mà nàng Hậu mang đến cho chương trình.

Kỳ Duyên 

Kỳ Duyên 

Với 'bánh bèo' Khánh Vân chính là nụ cười má lúm đồng tiền cùng ấn tượng đầu tiên của cô trong Sao nhập ngũ 2020. Còn nhớ sau khi thực hiện xong thử thách đầu tiên, Khánh Vân đã nằm thẫn thờ kêu 'Em đói' nhưng các chị còn đang bận mải chuyện trò không kịp để ý đến cô em.

Khánh Vân 

Khánh Vân 

Bên cạnh 6 nữ chiến binh, đồng chí 'Ngạn' cũng góp mặt trong bộ sticker này với chiếc răng khểnh duyên dáng, biểu cảm đổ mặt 'Ngại ghê'. Bức hình này xuất phát khi lần đầu mũi trưởng Long giới thiệu về đồng chí Dương Tiến Toàn và đề nghị anh phát biểu cảm nhận về Khánh Vân.

Đồng chí 'Ngạn' Dương Tiến Toàn 

Đồng chí 'Ngạn' Dương Tiến Toàn 

Riêng mũi trưởng Long sở hữu 2 chiếc sticker khá nghiêm nghị, lạnh lùng mà chỉ cần xuất hiện là các chiến binh đều sợ hãi: 'Em sợ gì?''Tôi nhắc nhở đồng chí'.

Bộ sticker 'Sao nhập ngũ 2020' siêu đáng yêu, dự kiến hot rần rần với độ phủ sóng cao 8

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long sở hữu 2 chiếc sticker đặc trưng 

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long sở hữu 2 chiếc sticker đặc trưng 

Từ khi bắt đầu tập 1 đến hiện tại được gần 2 tháng nhưng những thành tích bất ngờ của chương trình đã xuất hiện, là top trending liên miên, lượt tương tác khủng trên các fanpage, lọt vào đề cử TVshow của năm trong Wechoice Award và hiện tại là chuỗi sticker 'xịn xò' cá tính.

Giúp Tiin sửa lỗi