Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ một câu nói của chủ mà chú chó kiên quyết đứng dưới trời mưa không chịu rời đi

Mặc dù được nhân viên an ninh che ô và đưa vào hiên nhưng chú chó kiên quyết đứng đợi chủ ngay dưới trời mưa khiến nhiều người cảm động về lòng trung thành và sự đáng yêu của chú chó này.

Cụ thể, sự việc diễn ra tại một trung tâm thương mại ở Morrisons ở Giffnock, Scotland. Theo quy định của TTTM thì người dân vào mua sắm không được mang theo động vật. Chính vì thế, chủ nhân của các chú chó đã buộc chúng ở ngoài cửa.

Tuy nhiên, ngày hôm đó, trời lại đổ mưa. Đa số những người chủ đều chạy ra mang cho vào hiên trú. Nhưng riêng chú chó Golden này vẫn bị buộc bên ngoài. Ethan Dearman - nhân viên an ninh của TTTM sợ chú chó bị dính mưa ảnh hưởng tới sức khỏe nên đã chạy ra tháo xích để chú cho có thể vào trú mưa.

Nhưng điều khiến tất cả mọi người ngạc nhiên là chú chó Golden này kiên quyết không chịu rời khỏi vị trí ban đầu mặc cho người bảo vệ có thuyết phục như thế nào. Hết cách, Ethan Dearman thở dài và đành lấy ô, đứng nghiêng sang 1 bên và che cho chú chó khỏi dính nước mưa.

Chú chó kiên quyết đứng dưới trời mưa mặc dù được nhân viên an ninh trung tâm thương mại tháo xích cho.

Chú chó kiên quyết đứng dưới trời mưa mặc dù được nhân viên an ninh trung tâm thương mại tháo xích cho.

Tất cả mọi người đều thắc mắc vì sao chú chó này lại bướng bỉnh như vậy? Tại sao trời mưa lại không chịu vào trú mà cứ đứng yên một chỗ. Chỉ khi chủ nhân của chú chó xuất hiện thì mọi thắc mắc này mới được giải đáp. 

Hóa ra, trước khi vào trung tâm thương mại, David Cherry - chủ nhân của chú chó đã dặn ‘ngoan nhé, đứng yên ở đây đừng đi đâu'. Không ngờ vì quá nghe lời mà chú chó này đã bất chấp cả trời mưa để đứng đợi chủ nhân. 

David Cherry cũng cho biết vì ở trong trung tâm thương mại nên anh không biết bên ngoài đang mưa. Đến khi biết rồi anh đã lập tức chạy ra và thấy cảnh tượng này. Chủ nhân của chú chó cũng không quên cảm ơn người bảo vệ tốt bụng và cưng nựng vật nuôi trung thành của mình.

David Cherry đăng ảnh hồi nhỏ của Freddie như một lời cảm ơn nhân viên an ninh tốt bụng đã giúp mình che chở cho chú chó.

David Cherry đăng ảnh hồi nhỏ của Freddie như một lời cảm ơn nhân viên an ninh tốt bụng đã giúp mình che chở cho chú chó.

Anh chàng cũng đăng ảnh chú Golden trên trang twitter cá nhân để cảm ơn người nhân viên an ninh tốt bụng. Đi kèm với lời cảm ơn này, David Cherry đăng tải ảnh hồi nhỏ của Freddie - tên của chú chó Golden với caption:

‘Cám ơn anh anh nhân an ninh Ethan Dearman đã che ô cho Freddie ngay khi trời đổ mưa. Thật tốt bụng! Anh ấy lúc nào cũng thân thiện và tốt bụng như vậy. Không chỉ với tôi, anh trai, bố của tôi và cả Freddie của chúng tôi nữa. Đây chính là Freddie khi còn nhỏ'.

Khi nhắc đến loài chó người ta thường nghĩ ngay đến sự trung thành và đáng tin cậy. Cho dù chủ nhân của nó là người như thế nào hay nói bất cứ điều gì thì chúng cũng đều nghe theo. Dù là ở bất kỳ nơi đâu, thì chúng ta cũng có thể bắt gặp những câu chuyện cảm động về tình cảm mà chúng dành cho con người. Và hình ảnh chú chó Freddie đáng yêu này cũng chính là một câu chuyện như vậy!

(Ảnh: The People)

Giúp Tiin sửa lỗi