Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái bị Tùng Sơn ăn cắp ảnh sống ảo chính thức lên tiếng: 'Tôi rất sốc khi nhiều người tưởng tôi chuyển giới'

'Những ngày qua, nhiều bạn nhắn tin, gọi điện rồi bình luận khiếm nhã dưới bài đăng của tôi khiến tôi rất buồn và tức giận' - cô gái nói.

Mới đây, dân tình xôn xao bài đăng của cô gái có tên Trần Vĩnh Thái bức xúc việc Tùng Sơn lấy cắp hình đăng lên mạng xã hội sống ảo.

Cụ thể, cô gái phát hiện hình của mình bị Tùng Sơn lấy cắp và chỉnh sửa, đăng lên Facebook cá nhân khoe nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ. Hình chính của Vĩnh Thái ghép với hình cũ của Tùng Sơn được chia sẻ rộng rãi trên các trang báo.

Cũng theo bài viết, cô gái cho biết, năm 2019, Tùng Sơn dùng nick Facebook cũ đăng tải hình ảnh của cô khiến tài khoản Facebook hơn 40 nghìn người theo dõi bị report.

Tùng Sơn đăng ảnh sống ảo, tự nhận mình 'biến hóa' thành công.

Tùng Sơn đăng ảnh sống ảo, tự nhận mình 'biến hóa' thành công.

Liên hệ với Trần Vĩnh Thái (32 tuổi, sống ở Hà Nội), cô cho biết:

'Đây không phải là lần đầu tiên tôi bị bạn Tùng Sơn lấy hình về giả mạo là hình bạn đó sau phẫu thuật thẩm mỹ. Năm ngoái bạn đó đã từng làm như vậy và được nhiều bên đăng bài. Tôi đã rất bức xúc, yêu cầu gỡ bài nhưng không có tác dụng gì cả.

Cũng trong thời gian đó, nick Facebook cá nhân có hơn 40 ngàn lượt theo dõi của tôi không hiểu vì lý do gì đã bị ‘bay màu'.

Tôi không hề quen biết với bạn Tùng Sơn. Không hiểu tại sao bạn ấy lại năm lần bảy lượt lấy hình mình để giả mạo, đăng ảnh sống ảo trên Facebook như vậy.

Sáng nay, người quen của tôi gửi một bài báo có để hình Tùng Sơn với hình tôi làm tôi rất sốc. Cơ thể tôi đang rất mệt nay lại gặp vấn đề như vậy thực sự không biết phải làm sao'.

Trần Vĩnh Thái hiện đang sống tại Hà Nội

Trần Vĩnh Thái hiện đang sống tại Hà Nội

Việc Tùng Sơn lấy cắp hình của Vĩnh Thái đăng lên tự nhận là mình sau phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của cô và gia đình.

‘Tôi và chồng đều làm công việc cần tiếp xúc với nhiều người. Sau khi Tùng Sơn lấy hình tôi như vậy, nhiều người hiểu lầm tôi chính là bạn đó.

Mặt khác, cái tên của tôi giống tên con trai nên nhiều người không biết còn tưởng tôi là người chuyển giới.

Những ngày qua, nhiều bạn còn nhắn tin, gọi điện rồi bình luận khiếm nhã dưới bài đăng của tôi khiến tôi rất buồn và tức giận.

Tôi hy vọng có thể đính chính lại được hình ảnh đó là của mình, không liên quan gì đến bạn Tùng Sơn cả. Tôi không muốn cuộc sống của mình bị ảnh hưởng thêm nữa'.

Hình ảnh thường ngày của Vĩnh Thái

Hình ảnh thường ngày của Vĩnh Thái

Vĩnh Thái chia sẻ thêm, ngay khi biết được Tùng Sơn lại lấy hình mình, cô đã nhắn tin phản ánh ngay với Tùng Sơn qua Facebook nhưng đến hiện tại vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ phía Tùng Sơn.

Cô gái nhắn tin đề nghị Tùng Sơn đính chính và xin lỗi nhưng chưa được phản hồi

Cô gái nhắn tin đề nghị Tùng Sơn đính chính và xin lỗi nhưng chưa được phản hồi

Clip: Tùng Sơn và giọng ca thảm họa tại cuộc thi âm nhạc 

Giúp Tiin sửa lỗi