Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặt máy quay lén đồng nghiệp nữ trong nhà vệ sinh bị phát hiện, thanh niên lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn nhắn tin 'đe dọa' nạn nhân?

Lời xin lỗi của người này lập tức nhận về nhiều chỉ trích.

Việc quay lén người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào đều đáng bị lên án, đặc biệt là khi cố tình đặt máy quay trong nhà vệ sinh nữ với mục đích xấu như câu chuyện dưới đây.

Thanh niên công khai xin lỗi các nạn nhân.

Thanh niên công khai xin lỗi các nạn nhân.

Cụ thể, thanh niên có nickname M.N đã đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ tại công ty để quay lén các đồng nghiệp của mình. Khi bị phát hiện, M.N đã công khai làm clip xin lỗi và đăng tải chúng lên trang cá nhân.

Clip: Lời xin lỗi của M.N

'Vừa qua tôi đã có một số hành động nguy hiểm, và xâm hại quyền riêng tư với một số nạn nhân, cụ thể đó là hành động lắp máy quay lén các đồng nghiệp nữ trong nhà vệ sinh.

Đây là một hành động không thể tha thứ mà lương tri con người nào chấp nhận được và chính hành động này của tôi đã làm cho các nạn nhân hoang mang, lo lắng và họ đang sống trong nỗi sợ rất cùng cực, không thể ổn định lại được.

Tôi rất hối hận vì đã để chuyện đấy xảy ra. Vừa rồi tôi đã làm việc các nạn nhân, và tôi rất may mắn là họ đã chấp nhận cho tôi thực hiện các biện pháp bồi thường và bảo vệ nạn nhân. Tôi chân thành muốn xin lỗi các nạn nhân, cũng như xin lỗi những người bạn, đồng nghiệp đã yêu quý, tin tưởng tôi.

Tôi đã làm đổ vỡ mọi thứ, và khiến mọi người thất vọng, suy sụp niềm tin, tôi không biết nói gì hơn ngoài chữ xin lỗi.

Sau video này, tôi không mong mọi người tha thứ cho tôi, chỉ mong rằng mọi người chấp nhận lời xin lỗi này từ tôi, và cho tôi một cơ hội được làm lại. Cảm ơn mọi người.

Mọi hành vi làm đều do cá nhân tôi thực hiện và không liên quan tới bất kì cá nhân hay tổ chức nào' - M.N chia sẻ.

M.N để lại bình luận 'nhắc nhở' mọi người đừng mắc sai lầm như mình.

M.N để lại bình luận 'nhắc nhở' mọi người đừng mắc sai lầm như mình.

Lời xin lỗi này nhanh chóng nhận về nhiều phản ứng từ dư luận. Đặc biệt, một số bạn bè còn vào an ủi, động viên M.N sau sự việc 'nguy hiểm' này.

Đặt máy quay lén đồng nghiệp nữ trong nhà vệ sinh bị phát hiện, thanh niên lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn nhắn tin 'đe dọa' nạn nhân? 2

Một số bình luận an ủi chủ studio...

Một số bình luận an ủi chủ studio...

Tuy nhiên, sau khi đăng tải video, M.N lại để lộ một số tin nhắn trò chuyện với các nạn nhân với giọng điệu mang sự đe dọa, yêu cầu nạn nhân không được làm lớn chuyện thêm nữa.

M.N cho biết, nếu làm căng, anh sẽ lật bàn...

M.N cho biết, nếu làm căng, anh sẽ lật bàn...

Đến đây, toàn bộ lời xin lỗi của M.N dường như không thể xoa dịu dư luận, ngược lại còn làm bùng lên sự phẫn nộ và chỉ trích. Nhưng như M.N đã nói, anh ta sẵn sàng hứng chịu mọi dư luận, không tránh né và tự biết lỗi lầm này rất khó để được tha thứ.

Giúp Tiin sửa lỗi