Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gym chúa' Duy Nguyễn khủng hoảng nặng nề sau lùm xùm nghệ sĩ Chí Tài: 'Vẫn có nhiều người quá khích đến đập phá công ty'

4 ngày sau lùm xùm 'xúc phạm gia đình Nghệ sĩ Chí Tài', cuộc sống của 'gym chúa' Duy Nguyễn vẫn bị đảo lộn.

Liên hệ với anh Mai Đình Trường (24 tuổi) - Marketing Manager công ty BBT, kiêm quản lý của 'gym chúa' Duy Nguyễn, anh Trường cho biết:

'Về mặt công việc, hiện tại bên mình vẫn vận hành, hoạt động, tất cả các lĩnh vực từ Gym & Supplement - 2 mảng chính của công ty.

Riêng anh Duy, sau vụ việc vừa rồi bị ảnh hưởng rất nhiều. Đa phần từ việc một số người quá khích mà chưa nắm rõ thông tin. Nhiều người đã ném đá công ty, ném mắm tôm, đe doạ, công kích, hăm doạ nhân viên,... Giai đoạn này anh Duy khủng hoảng nặng nề.'

Clip có người ném đá, ném mắm tôm vào trụ sở BBT (Bình Tân) do camera an ninh ghi lại

Trụ sở công ty BBT ở quận Bình Tân đã bị nhiều người ném đá vỡ bảng hiệu, vỡ kính phải sửa chữa 3 lần kể từ ngày 14/12. Đến sáng 18/12 vẫn có người đến chửi rủa ở công ty nơi Duy Nguyễn làm việc.

'Đối với những người có hành vi xúc phạm, đe dọa, phá hoại tài sản công ty, bên mình sẽ giữ các thông tin, hình ảnh, clip sau đó sẽ cung cấp lên các cơ quan chức năng, để các cơ quan có biện pháp giải quyết.' - anh Trường cho biết.

Duy Nguyễn cho biết đến hiện tại anh vẫn nhận rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn đe dọa từ nhiều người lạ

Duy Nguyễn cho biết đến hiện tại anh vẫn nhận rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn đe dọa từ nhiều người lạ

Sau vụ lùm xùm vừa rồi, việc kinh doanh của Duy Nguyễn vẫn duy trì. Dù bị hăm dọa nhưng nhân viên công ty vẫn tự giác đi làm đầy đủ, nhiều nhân viên cũ nhắn tin về động viên, an ủi anh Duy.

'Mặc dù đây là một cú sốc rất lớn với anh Duy nhưng anh vẫn cố gắng làm việc như bình thường. Anh còn là người động viên mình cũng như nhân viên trong công ty để yên tâm làm việc. Hiện tại, toàn bộ lịch trình di chuyển của anh Duy được giữ bí mật để tránh nhiều người quá khích tìm đến.' - anh Trường chia sẻ.

Bảng hiệu công ty bị người lạ ném đá vỡ

Bảng hiệu công ty bị người lạ ném đá vỡ

Trong tối 18/12, Duy Nguyễn vừa có bài đăng sau vụ việc với nội dung: 'Sự cố vừa qua ngoài tầm kiểm soát và để lại những vết thương nghiêm trọng, những ngày qua suy nghĩ rất nhiều về con đường phía trước.

Duy muốn xin lỗi, hòa giải và đón nhận sự tha thứ chan hòa, bao dung từ những người vô tình bị Duy Nguyễn dame sát thương trên livestream, mình sẽ chủ động xin lỗi tất cả những ai buồn vì mình trừ những thành phần gây tổn hại cho sự phát triển của Việt Nam thân yêu.'

Bài đăng nhanh chóng thu hút hơn 12 nghìn lượt tương tác của người dùng mạng.

Duy Nguyễn được nhân viên nhận xét là người thân thiện, thằng tính, công tư phân minh

Duy Nguyễn được nhân viên nhận xét là người thân thiện, thằng tính, công tư phân minh

Trước đó, tối ngày 13/12, gymer Duy Nguyễn đã đưa ra nhiều câu phát ngôn gây bức xúc về chuyện đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ, đồng thời phỏng đoán cá nhân về mối quan hệ của vợ chồng cố danh hài tài hoa.

Sau khi nhiều nghệ sĩ đến gặp mặt trực tiếp gymer Duy Nguyễn để đối chất về những phát ngôn của thanh niên này, Duy Nguyễn đã thừa nhận mọi lỗi lầm. Đồng thời, anh đã gửi lời xin lỗi đến gia đình nghệ sĩ Chí Tài và người hâm mộ về phát ngôn sai lầm của mình.

Chia sẻ với Tiin.vn, Duy Nguyễn cho biết: 'Mình mong cộng đồng không nên nghe những lời kích động mà có những hành động vi phạm pháp luật, nhất là đối với nhân viên của BBT - Duy sai Duy xin nhận nhưng xin đừng làm hại họ, họ không có tội tình gì'.

Hình ảnh và clip do nhân vật cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi