Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nạn nhân tiết lộ thủ đoạn quay lén tinh vi của đồng nghiệp nam trong nhà vệ sinh: Camera hình cúc áo, đặt trong chiếc cốc trong suốt

Hiện tại, thanh niên này đã bị cho thôi việc.

Liên quan đến vụ một thanh niên đặt máy quay lén đồng nghiệp nữ trong nhà vệ sinh ở TP.HCM, mới đây, các nạn nhân đã chính thức lên tiếng kể lại thủ đoạn tinh vi của đối tượng.

Qua trao đổi với Zing, Tâm (sinh năm 1995) - một trong số 3 nạn nhân của vụ quay lén - cho biết họ vô tình phát hiện ra camera ẩn vào trưa 25/11. 

Chiếc camera được đặt ở vị trí hướng thẳng vào bồn cầu trong nhà vệ sinh nữ.

Chiếc camera được đặt ở vị trí hướng thẳng vào bồn cầu trong nhà vệ sinh nữ.

Tâm cho biết, một đồng nghiệp khác tên Trang (sinh năm 1992) là người đầu tiên phát hiện ra. Khi nhìn thấy camera, mọi người nghĩ rằng ai đó để quên chìa khóa ô-tô, sau khi tìm hiểu và check thử hình ảnh trên mạng mới hoảng hốt khi biết đó là thiết bị quay lén.

'Chiếc camera được đặt trong một cốc trong suốt ở bồn rửa mặt và hướng thẳng vào bồn cầu. Khi lấy chiếc thẻ nhớ trong camera cắm vào máy tính, chúng mình phát hiện ra 2 video quay lén cảnh mấy chị em đi vệ sinh trong ngày. Tất cả đều rõ hình và tiếng' - Tâm nói thêm.

Tâm và các đồng nghiệp nữ sinh nghi khi thấy Nguyễn Trường Quý, nick name Mayen Nguyen (sinh năm 1992) - trưởng nhóm làm việc của Tâm gần như biết hết những chuyện thầm kín lẫn ý tưởng công việc của hội chị em. Khi hỏi thẳng, Quý đáp tự suy ra chứ không nghe lén.

Chiếc camera được có hình cúc áo khó phân biệt nếu không để ý kỹ.

Chiếc camera được có hình cúc áo khó phân biệt nếu không để ý kỹ.

Sau khi phát hiện camera nghe lén và trình báo sự việc lên lãnh đạo công ty, Quý thừa nhận hành vi của mình và cho biết việc làm này mang tính cá nhân. Những đoạn clip quay được chưa được công khai ở bất kỳ đâu, bản thân Quý khẳng định mình không có ý hãm hại các nạn nhân.

Ban đầu, thủ phạm chỉ định 'mua về quay trộm cho vui nhưng liền nảy sinh ý định ghi hình lúc mọi người đi vệ sinh'. Sự việc này đã diễn ra khoảng 3 tháng.

Hiện tại, Quý đã bị cho thôi việc. Các nạn nhân không tố giác với công an, đổi lại, Quý phải tự công khai vụ việc trên trang cá nhân.

Clip: Thanh niên lên tiếng xin lỗi sau sự việc quay lén đồng nghiệp nữ 

Giúp Tiin sửa lỗi