Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhà hàng bị bùng 150 mâm cỗ đã tìm được nơi ở của cô dâu, tiết lộ cách hành xử nếu gặp mặt trực tiếp

Đến sáng 1/10, gia đình vẫn chưa liên lạc được với cô dâu đã đạt 150 mâm cỗ cưới.

Nhận lời đặt 150 mâm cỗ cưới không lấy tiền cọc, không làm hợp đồng, một nhà hàng ở Điện Biên đã bị bùng toàn bộ mâm cỗ phải nhờ đến sự giải cứu của bà con hàng xóm xung quanh.

Để đủ không gian bày biện 150 mâm cỗ, nhà hàng đã hỏi mượn khoảng sân phía trước của nhiều nhà xung quanh.

Để đủ không gian bày biện 150 mâm cỗ, nhà hàng đã hỏi mượn khoảng sân phía trước của nhiều nhà xung quanh.

Sáng 1/10, liên hệ với chị T - vợ của chủ cửa hàng T.P, nơi bị bùng 150 mâm cỗ, chị Tuyết cho hay, gia đình vẫn chưa liên lạc được 'cô dâu' đã bùng hàng.

Kể lại sự việc, chị Tuyết cho biết, 'cô dâu' đã mở lời về ý định đặt tiệc từ nửa tháng trước, vì là khách quen thường đến nhà hàng ăn uống nên gia đình chị Tuyết tin tưởng không lấy tiền cọc, không làm hợp đồng.

'Gọi mấy lần không thấy ra, cô này lấy lý do là chồng em bận. Gia đình tôi cũng gọi điện thoại nhưng thuê bao. Đến hôm nay mới biết được địa chỉ nhà cô này ở xã Mường Phăng, chúng tôi sẽ vào nhà người này để nói chuyện và làm việc, còn chú rể sống ở xã Thanh Nưa, chúng tôi không liên lạc được' - chị T chia sẻ.

Khung cảnh ngổn ngang ở nhà hàng T.P sáng 1/10, chủ cửa hàng phải tự tay dọn dẹp bàn ghế...

Khung cảnh ngổn ngang ở nhà hàng T.P sáng 1/10, chủ cửa hàng phải tự tay dọn dẹp bàn ghế...

Về số lượng mâm cỗ khách đặt rồi bùng, chị Tuyết cho biết tại nhà hàng là khoảng 150 mâm, không phải 350 mâm như một số nguồn tin đã đưa.

Về thiệt hại, chị Tuyết ước chừng con số khoảng 200 triệu đồng. Lượng thực ăn bị 'ế' được người dân địa phương chung tay giải cứu.

'Bây giờ gặp được cô dâu, nếu cô dâu đồng ý bồi thường toàn bộ thiệt hại thì nhà hàng sẽ bỏ qua, còn không thì sẽ nhờ đến pháp luật xử lý' - chị Tuyết nói thêm.

Liên quan đến sự việc này, Công an phường Mường Thanh cũng đã nhận trình báo của chủ nhà hàng T.P và đang tiến hành xác minh, xử lý.

Giúp Tiin sửa lỗi