Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thông báo tìm chủ cho chú mèo đi lạc gây 'sốt' vì hình minh họa quá chân thật: Hai mắt long lanh, tinh thần hoảng sợ

Tấm biển thông báo cute vô đối này đang khiến nhiều người bật cười vì quá ư dễ thương.

Thú cưng đi lạc là một trong những câu chuyện ám ảnh nhất với các 'sen'. Không có gì có thể diễn tả cảm xúc sốt sắng, lo lắng tột độ của các 'sen' khi thấy các 'boss' rời khỏi vòng tay an toàn của mình không một dấu vết.

Thú cưng đi lạc - câu chuyện ám ảnh với các 'con sen'.

Thú cưng đi lạc - câu chuyện ám ảnh với các 'con sen'.

Có nhiều trường hợp đau lòng khi các vị chủ nhân không thể tìm lại được thú cưng đã mất, nhưng cũng có nhiều câu chuyện 'boss' được người tốt cưu mang, sau đó tìm mọi cách để tìm lại chủ cho em. Như câu chuyện nho nhỏ nhưng sự cute thì to to dưới đây.

Tấm biển thông báo tìm chủ cho bé mèo có lông màu xám tro, sọc đen trắng xám được đặt ở khu nội trú một trường học. Theo đó, người nhặt được bé mèo đã cẩn thận vẽ thêm hình minh họa của bé để chủ nhân dễ dàng 'nhận dạng'.

Tấm biển thông báo tìm chủ cho bé mèo đi lạc thật sự quá dễ thương. Ảnh: Hoa hướng dương.

Tấm biển thông báo tìm chủ cho bé mèo đi lạc thật sự quá dễ thương. Ảnh: Hoa hướng dương.

Điều mà bức ảnh mang đến là đôi mắt long lanh ngấn lệ, 3 sọc ngang trên lưng cùng một màu minh họa cho ý 'sọc đen trắng xám' được nêu trước đó. Phía dưới là dòng chú thích 'bé đang rất hoảng sợ'. 

Ngay khi được chia sẻ, tấm biển thông báo này đã nhận về hàng trăm bình luận vừa thương, vừa buồn cười, vừa quá đáng yêu.

- Chủ nhân của tấm biển thông báo này hẳn là một cô gái rất dễ thương, vui tính và tình cảm. Mong chủ của bé mèo sớm biết tin mà đến đón em về.

- Trời ơi, cute xỉu luôn đó, vẽ đôi mắt long lanh nhìng cưng quá đi.

- Nhìn đôi mắt là biết bé đang hoảng sợ và ngóng chủ đến cỡ nào rồi. Cute hết sức.

Cuộc sống là vậy đó, có những điều dễ thương tuy nhỏ bé thôi nhưng cũng đủ khiến ta xúc động và cảm nhận thế giới này thật ấm áp và dễ thương.

Giúp Tiin sửa lỗi