Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vincent Nguyễn (Hochiminh City Wings) dùng 1 từ duy nhất để nói về cảm xúc sau trận thắng Nha Trang Dolphins

Không nằm ngoài dự đoán, cầu thủ mang áo số 4 của Hochiminh City Wings giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Trận đấu giữa Hochiminh City Wings – Nha Trang Dolphins kết thúc với chiến thắng thuộc về đội nhà: 78 – 63. Khởi đầu với thế trận cân bằng, Nha Trang Dolphins thậm chí còn dẫn điểm trước. Tuy nhiên, càng về sau, đặc biệt là ở 2 hiệp cuối mang tính quyết định, Hochiminh City Wings vươn lên dẫn điểm số cách biệt.

Một trong những điểm sáng trong đội hình Hochiminh City Wings là chàng cầu thủ gốc Hà Lan – Vincent Nguyễn. Không nằm ngoài dự đoán, kết trận, chàng cầu thủ mang áo số 4 của đội bóng Hochiminh City Wings đã trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất. Theo thống kê, anh thi đấu 33 phút 45s trong trận gặp Nha Trang Dolphins. Với khoảng thời gian như vậy, Vincent mang về cho đội 22 điểm.

Vincent Nguyễn (Hochiminh City Wings) dùng 1 từ duy nhất để nói về cảm xúc sau trận thắng Nha Trang Dolphins 0

Vincent Nguyễn (Hochiminh City Wings) dùng 1 từ duy nhất để nói về cảm xúc sau trận thắng Nha Trang Dolphins 1

Vincent vẫn cứ là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi anh xuất hiện

Vincent vẫn cứ là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi anh xuất hiện

Ngay trong thời khắc đội trên mình chiếc mũ vinh danh từ VBA 2020, Vincent Nguyễn cho biết nếu để được chia sẻ cảm xúc, anh xin gói gọn trong một từ. ‘Đó là hạnh phúc! Ngay lúc này, đó là từ tôi nghĩ đến. Tôi càng thêm yêu sân đấu này. Chúng tôi đã rất cố gắng trong thời gian dài' – anh nói.

Với các fans Hochiminh City Wings, Vincent vốn dĩ là ‘nam thần' trong lòng họ và dù đây không phải là lần đầu tiên anh đạt thành tích ấn tượng trên sân nhưng chứng kiến anh được gọi tên, họ luôn vỡ òa.

Photo: Trọng Hiếu

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ