Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ của người đàn ông bị rắn cắn: 'Không có chuyện em ôm tiền từ thiện bỏ chồng'

Nếu chồng sớm bình phục, chị Tuổi sẽ dành hết số tiền từ thiện để giúp đỡ những người khó khăn như mình.

Câu chuyện người đàn ông nhập viện vì bị rắn hổ mang cắn đang nhận được sự chú ý của đông đảo dư luận. Khi biết được lý do của hành động liều lĩnh này xuất phát từ việc kiếm tiền đóng học phí và mua sữa cho con, nhiều người xúc động và sẵn sàng chung tay hỗ trợ.

Clip: Vợ của người đàn ông bị rắn cắn bật khóc khẳng định không bao giờ bỏ chồng

Người đàn ông bị rắn cắn tên là Phan Văn Tâm (Tây Ninh), vợ của anh là Bùi Thị Ngọc Tuổi. Tính đến ngày 25/8, anh Tâm đã nhập viện Chợ Rẫy điều trị rắn cắn được 6 ngày. Những ngày đó, tâm trạng của người phụ nữ có vẻ ngoài tần tảo lên xuống thất thường theo lời thông báo bệnh tình từ bác sĩ.

'Ngày đầu đưa ảnh nhập viện, em hoang mang lắm. Lúc đó em chỉ mong có phép màu cứu sống chồng em. Rồi lúc bác sĩ thông báo ảnh ổn, em thở phào đôi chút, đứng bên ngoài buồng bệnh mà ngó vào nhìn chồng từng chút, thấy anh không cử động mà muốn rớt nước mắt' - chị Tuổi nghẹn ngào.

Khi biết được hoàn cảnh và tình trạng bệnh phức tạp của anh Tâm, nhiều người tốt bụng đã chung tay quyên góp để chị Tuổi có tiền đóng viện phí cho chồng. 'Mỗi ngày em nhận được mấy chục, có khi cả trăm triệu, số tiền lớn mà trước giờ em chưa bao giờ nghĩ tới. Mỗi lần nhận xong, ngay lập tức em sẽ mang đi đóng viện phí cho chồng, dù bác sĩ chưa hỏi đến' - chị Tuổi chia sẻ với Tiin.vn.

Chị Tuổi xúc động trước những tấm lòng tốt bụng đã đồng hành cùng gia đình chị trong thời gian qua.

Chị Tuổi xúc động trước những tấm lòng tốt bụng đã đồng hành cùng gia đình chị trong thời gian qua.

Niềm mong ước lớn lao nhất của chị Tuổi hiện tại chính là việc anh Tâm sẽ nhanh chóng bình phục, vợ chồng cùng cày cuốc nuôi 2 con khôn lớn.

Chia sẻ riêng với Tiin.vn, chị Tuổi nghẹn ngào: 'Em chỉ mong chồng em nhanh khỏe, bao nhiêu tiền từ thiện em sẽ mang tặng hết cho những người khó khăn như em. Giữ được tính mạng của chồng em là em mừng lắm rồi, nên đừng nghĩ em chỉ nghĩ đến tiền.

Em không lợi dụng những Mạnh Thường Quân ngày nào cũng góp cho mình cả trăm triệu, mình cầm trên tay rồi mình bỏ chồng. Em xin thề là em không bao giờ có chuyện đó.

Dù ảnh có cưa đôi chân, nằm liệt giường thì em và con sẽ nâng đỡ ảnh, chăm sóc ảnh đến suốt cuộc đời luôn'.

Chỉ cần chồng chị khỏe mạnh quay về, chị Tuổi chấp nhận mọi khó khăn.

Chỉ cần chồng chị khỏe mạnh quay về, chị Tuổi chấp nhận mọi khó khăn.

Chị nói thêm rằng, chỉ cần chồng chị khỏe lại và về đoàn viên cùng gia đình, chị sẽ dùng hết số tiền từ thiện để tặng những người khó khăn như mình.

Cũng theo cập nhật từ chị Tuổi, đến chiều 25/8, chồng của chị đã mở mắt tỉnh táo, dù chỉ được nhìn chồng vài phút nhưng yên lòng và hoàn toàn yên tâm và sự tận tình cứu chữa của bác sĩ.

Chị Tuổi và 'người thân' mới gặp 6 ngày - cô gái tốt bụng kêu gọi Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ gia đình chị.

Chị Tuổi và 'người thân' mới gặp 6 ngày - cô gái tốt bụng kêu gọi Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ gia đình chị.
Giúp Tiin sửa lỗi
/* Vast 2.0 */ http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa] https://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa] /* Vast 3.0 */ http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa] https://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]