Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hotboy Phan Viết Tính lên tiếng chuyện ngoại tình, đánh đập con gái: 'Chúng tôi từng kí vào đơn ly hôn cách đây rất lâu'

Tuy nhiên, khi được hỏi ở thời điểm clip đánh ghen diễn ra, cả hai đã chính thức ly hôn chưa, Viết Tính cho biết mình và vợ đã ký giấy ly hôn nhưng chưa đưa ra tòa vì bị vợ xé đi.

Mới đây, câu chuyện gây ồn ào mạng xã hội đang khiến dư luận quan tâm đó chính là bài viết của chị M.M tố cáo chồng mình là Phan Viết Tính - quản lý của ca sĩ Hoài Lâm ngoại tình.

Bài viết được chị M.M đăng lên Facebook cho biết từ lúc chồng quản lý A. là hot TikToker thì bắt đầu xảy ra vấn đề 'cắm sừng'. Viết Tính đã dẫn người tình về nhà riêng của 2 người, thậm chí công khai hẹn hò bên ngoài. Ngoài ra, người chồng 'ngôn tình' từng xuất hiện ở Người ấy là ai đã đuổi vợ ra khỏi nhà và đánh cả con gái chỉ mới hơn 20 tháng tuổi.

Mới đây, Phan Viết Tính đã trần tình lại sự vụ bị vợ tố khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, lý giải về clip hôn hotgirl TikTok, quản lý này cho biết mình không nhớ rõ ràng đó là hành động gì. Anh nhớ là có thể đang ngửi một cái gì đấy. Nhiều người nhìn vào có thể hiểu nhầm là hôn tay nhưng đó là lịch sự - lịch thiệp thôi.

Phan Viết Tính - quản lý của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng bị vợ 'bóc phốt' ngoại tình.

Phan Viết Tính - quản lý của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng bị vợ 'bóc phốt' ngoại tình.

Ngoài ra, Viết Tính cho biết vợ là người cuồng ghen và không muốn ảnh hưởng đến công việc nên anh phải nói dối việc đi công tác ở Hà Nội thay vì Đà Lạt. Gần 1 năm nay, anh và vợ từng đồng ý, ký vào giấy ly hôn.

Hotboy Phan Viết Tính lên tiếng chuyện ngoại tình, đánh đập con gái: 'Chúng tôi từng kí vào đơn ly hôn cách đây rất lâu' 1

Chàng quản lý giải thích hành động này là đưa tay lên ngửi gì đó.

Chàng quản lý giải thích hành động này là đưa tay lên ngửi gì đó.

Trước tin đồn cặp kè thêm 1 người nữa ở công ty, quản lý Hoài Lâm khẳng định người này hoàn toàn không liên quan gì cả. Đây là chị lớn trong công ty đã từng làm. Anh chàng cho biết có thể ôm người chị đó, còn chị đó khoác vai mình như một đứa em đi ăn cùng với nhau là chuyện thường.

Bị vợ tố cáo cặp kè với người phụ nữ thứ 2, Viết Tính cho rằng đây chỉ là đồng nghiệp.

Bị vợ tố cáo cặp kè với người phụ nữ thứ 2, Viết Tính cho rằng đây chỉ là đồng nghiệp.

Viết Tính cho hay anh và hai người con gái ấy hoàn toàn rõ ràng với nhau. Hiện tại anh cảm thấy có lỗi vì khiến mọi người stress bởi bị kéo vào một câu chuyện không liên quan.

Khi bị tố phụ bạc, đánh đập vợ con, Viết Tính khẳng định tuyệt đối không làm việc đó. Anh cho rằng cuộc đời của một thằng đàn ông, điều tệ hại nhất mình không thể làm chính là đánh vợ, con.

Ngoài ra, Viết Tính cho hay không có chuyện anh đuổi vợ ra khỏi nhà và khóa cửa không cho vào. Vợ anh tự gom đồ bỏ đi đến anh còn không biết đi lúc nào.

Trước khi bị vợ tố bội bạc, Viết Tính từng lên sóng 'Người ấy là ai' với câu chuyện yêu nhanh cưới vội.

Trước khi bị vợ tố bội bạc, Viết Tính từng lên sóng 'Người ấy là ai' với câu chuyện yêu nhanh cưới vội.

Tuy nhiên, khi được hỏi ở thời điểm clip đánh ghen diễn ra, cả hai đã chính thức ly hôn chưa, Viết Tính cho biết mình và vợ đã ký giấy ly hôn nhưng chưa đưa ra tòa vì bị vợ xé đi. Trên pháp lý, cặp đôi vẫn còn trách nhiệm vợ chồng nhưng đã ly thân từ lâu.

Giúp Tiin sửa lỗi
/* Vast 2.0 */ http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa] https://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa] /* Vast 3.0 */ http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa] https://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]